Khám phá vẻ đẹp Thác Tà Gụ khi đi tour du lịch Phú Yên


2,103 lượt bình chọn

Khám phá vẻ đẹp Thác Tà Gụ khi đi tour du lịch Phú Yên

  • 💵 550,000 đồng/vé
  • MSP: 0148
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Khám Phá Vẻ Đẹp Thác Tà Gụ Khi Đi Tour Du Lịch Phú Yên # Top Yêu Thích

Thành phố Nha Trang là điểm du lịch nổi tiếng với nhiều thắng cảnh đẹp hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đến với Nha Trang du khách sẽ được khám phá Thác Tà Gụ tuyệt đẹp, hãy đặt tour du lịch và đi ngay cùng chúng tôi nhé.

Giới thiệu về Thác Tà Gụ Nha Trang

Tour du lịch phú yên - tham quan thác Tà Gụ

Tour du lịch phú yên – tham quan thác Tà Gụ

Từ trung tâm huyện Khánh Sơn đi ngược về hướng Tây Nam khoảng 15 km là đã đến địa phận xã Sơn Hiệp nơi được thiên nhiên ban tặng cảnh núi non hùng vĩ mà tuyệt đẹp với độ cao khoảng 1300 m cũng là nơi có dòng Thác Tà Gụ mượt mà quyến rũ chảy xuyên suốt . Du khách có thể thấy được điều đặc biệt khi nhìn từ dưới lên, hai dòng chảy đổ xuống buông dài trắng xóa như một thiếu nữ đang đứng cúi đầu xõa mái tóc dài mượt mà xuống hồ nước. Khi nhìn từ trên xuống dòng thác có hình dáng như chiếc ngà voi buông thõng xuống do vậy trước đây dòng thác này có tên gọi là thác Ngà, và do dòng thác chảy về suối Tà Gụ nên nó được gọi là Thác Tà Gụ.

Giá tour: 550,000 đồng/vé

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá Thác Tà Gụ

Tour du lịch đi thác Tà Gụ Nha Trang

Tour du lịch đi thác Tà Gụ Nha Trang

Đến đây du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, tao nhã và có thể ngâm mình vào hồ nước trong xanh mát mẻ, thỏa thích vui đùa dưới lòng nước mát lạnh. Thích hợp cho những ai thích nhẹ nhàng, như người lớn tuổi thích được ngắm cảnh ngâm thơ, hít thở bầu không khí trong lành thả người vào tiếng thác nhẹ nhàng. Còn những ai thích năng động mạnh mẽ thì chinh phục đỉnh Thác Tà Gụ với nhiều cảm giác mới mẻ thích thú làm du khách ngạc nhiên. Sau khi khám phá Thác Tà Gụ du khách có thể giao lưu tìm hiểu về dân tộc Raklai, một dân tộc với cuộc sống không ồn ào, thật thà, kín đáo và rất hiếu khách. Sự hấp dẫn của thác không chỉ đến từ vẻ đẹp mà còn là hành trình băng rừng, vượt suối trên suốt quãng đường tìm đến thác. Lần đầu là bám rễ cây đi xuống, băng qua một con suối, bắt gặp một hồ nước sâu và rộng. Lần thứ hai là lúc tiếp tục băng ngang con suối trơn trượt phía trên tả ngạn, rồi len lỏi vào những tán cây rừng đi tiếp vào chân thác.

Một chút mạo hiểm khi đến Thác Tà Gụ, du khách không chỉ trải nghiệm với chuyến du lịch khám phá hấp dẫn mà còn chiêm ngưỡng được thiên nhiên xinh đẹp. Du lịch Nha Trang chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho du khách trong những kì nghỉ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau