Kinh nghiệm du lịch Phú Quý – những món ăn đặc sản trên đảo


2,940 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch Phú Quý – những món ăn đặc sản trên đảo

  • 💵 300,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quý /️ Những Món Ăn Đặc Sản Trên Đảo # Top Yêu Thích

Là một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng xinh đẹp nhất của Bình Thuận, đảo Phú Qúy hiện ngày càng đông khách du lịch đến tham quan. Với bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch sau sẽ mang lại cho du khách chuyến đi trọn vẹn nhất.

Phương tiện di chuyển ra đảo Phú Quý

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Phú Quý

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Phú Quý

Du khách nên đến đây vào mùa hè và đặc biệt hạn chế ra đảo Phú Quý vào các tháng cuối năm đề phòng gặp bão to, gió lớn. Mùa hè thời tiết ở đảo Phú Quý khá là đẹp nên rất thuận lợi cho du lịch, tắm biển, ngắm san hô.

Để ra đảo Phú Quý, du khách phải di chuyển tới cảng Cá của Phan Thiết, từ cảng du khách tiếp tục thuê ca nô hoặc tàu thuyền ra đảo. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên với giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn và uy tín chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất của du khách.

Đối với ca nô: 350,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Món ăn ngon đặc sản ở đảo Phú Quý

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Phú Quý

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Phú Quý

Ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng thì các món ăn đặc sản ở đây cũng được du khách tìm kiếm và trải nghiệm. Cua mặt trăng là loại cua khá đặc biệt của vùng biển Phú Quý, những con cua này hay sống ở trong các rạn san hô và cua mặt trăng ăn ngon nhất là vào lúc trăng mọc. Cua Huỳnh Đế là loại cua có thịt cực ngon nhưng đồng hành với nó là giá cũng không hề rẻ. Để được thưởng thức các món ăn ngon từ cua Huỳnh Đế thì du khách nên đặt trước với nhà hàng vì không phải lúc nào người dân trên đảo cũng đánh bắt được đủ số lượng cua Huỳnh Đế để phục vụ du khách. Ốc giác là loại ốc khá là to so với các con ốc thông thường, một con ốc giác lớn có thể nặng tới 2 kg. Người dân đảo Phú Quý có nhiều cách để chế biến món ăn từ ốc giác như xào, hấp, luộc, nướng nhưng mà món gỏi ốc giác lại được nhiều người thích nhất. Rau câu chân vịt là loại thực phẩm bổ dưỡng và thanh mát rất tốt cho cơ thể. Hãy gọi kèm các món ăn có rau câu chân vịt để giải nhiệt nhé.

Đó là những tổng hợp kinh nghiệm du lịch của đảo Phú Quốc về những món ăn đặc sản mà chúng tôi muốn du khách nắm được trước khi tới đảo. Du khách hãy chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch thật thành công và đầy kỷ niệm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau