Xem Nhiều 4/2024 # Siêu Dự Án Vịnh Thuyền Buồm Chuẩn Quốc Tế Tại Phú Yên # Top Yêu Thích

Hiện nay, Phú Yên đang khởi động một dự án mang tầm cỡ Quốc tế. Siêu dự án Vịnh Thuyền Buồm đạt chuẩn quốc tế đã được khởi động với dự án đầu tiên vịnh thuyền buồm ONE15 Vung Ro Bay Marina Resort.

Du lịch Phú Yên sẽ có thêm Tổ hợp nghỉ dưỡng Vịnh Vũng Rô gồm: The Marina, Village và Bãi Môn do Vũng Rô Petroleum (VRP) của Nga.

Dự án đầu tiên khởi động là vịnh thuyền buồm ONE15 Vung Ro Bay Marina Resort sẽ được xây dựng trên vịnh Vũng Rô, do VRP và Công ty Phát triển thuyền buồm ONEº15 Marina Club của Singapore (ONEº15 MC) kí bản ghi nhớ.

Với bãi cát mịn, trải dài và bằng phẳng, Bãi Môn sẽ là một khu nghỉ dưỡng biển kết hợp với nhiều loại hình thể thao dưới nước phong phú cùng nhiều khách sạn sang trọng và cao cấp, nằm trải dài theo 400m theo bờ biển.

Tại khu vực mũi vịnh sẽ xây dựng các khách sạn với tổng số khoảng hơn 760 phòng, 4.300 căn hộ, 100 ngôi nhà phố sang trọng, các cửa hàng mua sắm và bến du thuyền với 350 chỗ đậu.

Đầu năm 2014, Rose Rock Group, một công ty quản lý đầu tư và phát triển bất động sản của gia đình nhà tài phiệt Mỹ Rockefeller, đã công bố sẽ đầu tư khoảng 2,5 tỷ USD vào xây dựng dự án Tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng tại tỉnh Phú Yên, Việt Nam.

Ba khu:  The Marina, Village, Bãi Môn sẽ được kết nối bằng một con đường bộ dài 2,5 km có tên là The Green Thread. Nơi đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời với du khách trong nước và thế giới. Với đặc điểm là một vịnh nước sâu, kín gió, đồi núi xung quanh vịnh chiếm ưu thế về địa hình cũng như khí hậu. Cùng với dự án nhiều nhà hàng, quán bar, khu mua sắm, khách sạn dọc theo bờ biển Vịnh Vũng Rô chắc hẳn sẽ có tên trong danh sách các khu nghỉ dưỡng thế giới.

Siêu dự án đầu tư du lịch Phú Yên Vịnh thuyền buồm đạt chuẩn quốc tế

Siêu dự án đầu tư du lịch Phú Yên

Vịnh thuyền buồm đạt chuẩn quốc tế

Ngoài The Marina, The Village nằm ở vị trí trung tâm sẽ cung cấp phần lớn các căn hộ cho thuê, một con đường mua sắm dài 650m sẽ xuất hiện ở đây. Và Bãi Môn với bãi cát dài trắng mịn sẽ là khu nghỉ dưỡng biển kết hợp với nhiều loại hình thể thao dưới nước phong phú cùng nhiều khách sang trọng và cao cấp trải dài 400m dọc theo bờ biển.

Tổng diện tích chỉ các khu thương mại thôi đã tới 20 ha, bao gồm các không gian cho trường học, trung tâm ý tế chăm sóc sức khỏe, khu mua sắm…

Du lịch Phú Yên sẽ phát triển và được du khách trên thế giới biết đến khi dự án hoàn thành.

Một số hình ảnh về dự án Vịnh thuyền buồm chuẩn quốc tế:

Siêu dự án đầu tư du lịch Phú Yên Vịnh thuyền buồm đạt chuẩn quốc tế

Siêu dự án đầu tư du lịch Phú Yên

Vịnh thuyền buồm đạt chuẩn quốc t

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau