Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Lập – thiên đường Maldives Việt Nam


2,861 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Lập – thiên đường Maldives Việt Nam

  • 💵 200,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch Đảo Bình Lập /️ Thiên Đường Maldives Việt Nam # Top Yêu Thích

Đảo Bình Lập là một trong những hòn đảo sở hữu bãi tắm đẹp nhất và còn đậm nét hoang sơ nhất. Những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch sau đây sẽ giúp cho du khách có một chuyến đi đảo Bình Lập thật nhiều trải nghiệm thú vị.

Vài nét về đảo Bình Lập

Bình Lập là bán đảo, chung vùng biển Cam Ranh với đảo Bình Ba, Bình Hưng. Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 km, cách sân bay Cam Ranh khoảng 50 km. Vị trí của đảo khá tách biệt nên ít du khách biết đến, một trong “Tứ Bình” của Cam Ranh. Thế nhưng chính điều đó lại biến Bình Lập thành cõi thiên đường tuyệt diệu cho du khách ẩn náu, tận hưởng cuộc sống và tránh cảnh xô bồ, đông đúc ở một số nơi nổi tiếng.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Lập

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Lập

* Phương tiện di chuyển ra đảo:

Để ra đảo Bình Lập du khách có thể lựa chọn một trong hai phương tiện: xe máy và tàu thuyền. Tuy nhiên hiện nay khách du lịch thường lựa chọn tàu thuyền để ra đảo , bởi khi đi bằng tàu du khách sẽ được ngắm toàn cảnh của biển, chiêm ngưỡng vách đá, đồi núi và cả sóng biển.

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những trải nghiệm thú vị trên đảo Bình Lập

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Lập

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Bình Lập

Đặt chân đến Bình Lập, du khách sẽ được hòa mình vào không gian bình lặng với biển xanh êm đềm, cát trắng trải dài, những ngư dân hiền hòa, tất cả tạo nên một chuyến nghỉ dưỡng thật sự yên ả. Trên đảo còn có hai bãi tắm nổi tiếng là Bãi Ngang và Bãi Lao. Bãi Ngang có bờ cát trắng mịn, mặt biển trong tựa tấm gương xanh khổng lồ, gió dịu nhẹ mơn man. Bờ biển hình vòng cung, phía cuối có một bãi đá đẹp với đủ hình thù, một tuyệt tác khác của thiên nhiên ban tặng cho nơi này. Bãi Lao cũng hoang sơ và đẹp không kém, bãi Lao kín gió, sóng êm như ru. Đi hết bãi này sẽ đến điểm tận cùng là làng Tàu Bể, nơi du khách có thể quan sát cuộc sống của người dân tại đây. Hai bãi tắm là địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc sau khi tắm biển thỏa thích. Ngoài ra, Bãi Rạn cũng là một điểm đến thu hút nhờ những rạn san hô tuyệt đẹp để du khách lặn ngắm.

Với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch đi đảo Bình Lập ở trên sẽ mang lại cho du khách những điều cần thiết. Hãy chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết, kinh nghiệm tốt nhất để có chuyến trải nghiệm thành công và thú vị nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau