Tour du lịch khám phá chùa Long Sơn – Nhà Thờ Đá Nha Trang


2,077 lượt bình chọn

Tour du lịch khám phá chùa Long Sơn – Nhà Thờ Đá Nha Trang

  • 💵 450,000 đồng/người
  • MSP: 0144
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tour Du Lịch Khám Phá Chùa Long Sơn /️ Nhà Thờ Đá Nha Trang # Top Yêu Thích

Ngoài những thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển, các hòn đảo đẹp. Nha Trang còn có Chùa Long Sơn và Nhà thờ đá là hai điểm du lịch nổi tiếng về văn hóa và lịch sử nằm ngay trong thành phố, nơi đây thu hút rất đông khách du lịch.

Tìm hiểu về chùa Long Sơn Nha Trang

Tour du lịch phú yên - tham quan chùa Long Sơn - Nhà Thờ Đá

Tour du lịch phú yên – tham quan chùa Long Sơn – Nhà Thờ Đá

Chùa Long Sơn nằm ở số 20 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, dưới chân đồi Trại Thủy, thành phố Nha Trang. Nhìn toàn cảnh, chùa Long Sơn có địa thế rất đẹp, lại thuận tiện cho khách tham quan. Chùa được dựng trên một khu đất cao, thoáng mát, cây cối xanh tươi, nằm bên cạnh đường giao thông và phố xá đông đúc mà vẫn giữ được vẻ thâm u, tĩnh mịch. Những dãy nhà làm học viện, văn phòng, tịnh thất hợp với ngôi chùa đồ sộ, tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh ẩn bóng dưới những hàng cây Bồ đề cao lớn, cành lá sum suê cùng những rạn cây kiểng bao quanh toả che bóng mát.

Để tham quan Nha Trang du khách nên đặt tour du lịch của chúng tôi bởi giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

Giá tour du lịch: 450,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá Nhà Thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch đi tham quan chùa Long Sơn - Nhà Thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch đi tham quan chùa Long Sơn – Nhà Thờ Đá Nha Trang

Nhà thờ Đá Nha Trang nằm trên độ cao 12 m giữa trung tâm thành phố, nơi đây là địa điểm thu hút rất nhiều du khách, các nhà quay phim và nhiếp ảnh trong và ngoài nước. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua, nhưng thường được người dân trong vùng nhắc đến với tên gọi giản dị là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Ngã Sáu. Ngày 3/9/1928, nhà thờ được khởi công xây dựng trên một mõm núi nhỏ có tên là núi Bông. Cái tên nhà thờ Núi cũng do đó mà có. Để tạo mặt bằng trên đỉnh núi, người ta đã sử dụng khoảng 500 vỏ trái mìn. Nhà thờ là một trong những nét kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Pháp. Nơi đây được xây dựng hoàn toàn theo lối kiến trúc nhà thờ Công giáo phương Tây. Lối kiến trúc này giống với nhà thờ ở Sa Pa và một số địa điểm khác tại Việt Nam. Một gác chuông cao ở chính giữa có treo 3 quả chuông là điểm dễ nhận biết của các nhà thờ Công giáo phương Tây.

Phải nói Nha Trang là thành phố có rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp. Nếu du khách đang suy nghĩ nên đi du lịch ở đâu thì đừng chần chừ nữa nhé, hãy đặt tour du lịch đi chùa Long Sơn – Nhà thờ đá Nha Trang để khám phá nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau