Dịch vụ thuê ca nô tận hưởng sự bình yên ở Vịnh Ninh Vân


2,831 lượt bình chọn

Dịch vụ thuê ca nô tận hưởng sự bình yên ở Vịnh Ninh Vân

  • 💵 300,000 đồng/lượt
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Dịch Vụ Thuê Ca Nô Tận Hưởng Sự Bình Yên Ở Vịnh Ninh Vân # Top Yêu Thích

Nha Trang rất phát triển về ngành du lịch biển, nổi tiếng với các hòn đảo đẹp. Trong đó, vịnh Ninh Vân là một điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ, trăng mật cần sự yên bình, hoang sơ. Thuê ca nô đi vịnh Ninh Vân để khám phá nhé.

Giá thuê ca nô đi Vịnh Ninh Vân

Thuê ca nô tham quan vịnh Ninh Vân

Thuê ca nô tham quan vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân là một hòn đảo nhỏ, xinh đẹp thuộc quần thể vịnh Nha Trang. Nơi đây có thể coi là một nơi ẩn cư bởi nó gần như tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Nó cách Nha Trang khoảng 60 km nên không chịu ảnh hưởng bởi cuộc sống náo nhiệt, hối hả của một thành phố du lịch mà mang vẻ tĩnh lặng, giúp du khách có cảm giác như được hòa mình tuyệt đối vào thiên nhiên. Vịnh Ninh Vân không có đường bộ nên muốn đi đến đây du khách chỉ có 1 con đường duy nhất đó là đi bằng đường biển. Du khách có thể thuê ca nô hoặc tàu thuyền, tuy nhiên với thời gian khoảng 18 phút  từ thành phố Nha Trang đến với vịnh Ninh Vân, giá cả hợp lý du khách nên chọn đi ca nô.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá Vịnh Ninh Vân

Dịch vụ cho thuê ca nô tham quan vịnh Ninh Vân

Dịch vụ cho thuê ca nô tham quan vịnh Ninh Vân

Bước chân lên vịnh, điều đầu tiên du khách có thể cảm nhận đó chính là vẻ đẹp hoang sơ của vịnh. Xung quanh nơi đây chỉ toàn mây, trời, biển, cây cối. Đặc biệt, những ai đã từng đến Ninh Vân đều phải thốt lên rằng: biển và cát ở đây quá đẹp. Và theo đánh giá thì Ninh Vân cũng là nơi có vị trí đẹp thuần khiết nhất của Nha Trang. Những hoạt động giải trí ở đây cũng rất đa dạng. Du khách có thể tự do khám phá khu rừng nhiệt đới, đắm mình trong làn nước mát lạnh, lặn xuống ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp, chơi lướt sóng, lướt ván, đua thuyền kayak hay ngồi chiêm nghiệm cuộc đời khi câu cá giữa không gian riêng biệt… Các resort ở đây có thiết kế hầu hết đều bằng gỗ, hòa hợp với thiên nhiên, vì thế đừng bỏ qua cơ hội tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối với các resort thân thiện với môi trường ở vịnh Ninh Vân. Du khách có thể trải nghiệm du lịch bụi bằng việc cắm trại bên bờ biển cùng những hoạt động vui chơi thú vị trên vịnh.

Nếu đang mệt mỏi với cuộc sống hiện tại thì hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch khi thuê ca nô đi vịnh Ninh Vân. Chúng tôi tin rằng khi đến đây du khách sẽ thực sự thỏa mái, vui vẻ và cảm thấy yên bình hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau