Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Nghệ an toàn, chất lượng


2,445 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Nghệ an toàn, chất lượng

  • 💵 90,000 đồng/lượt
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Hòn Nghệ An Toàn, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Nếu du khách có dịp thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Nghệ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ cũng như không khí yên tĩnh, an lành nơi đây. Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi để khám phá và tìm hiểu, chúng tôi cam đoan sẽ là nơi mang tới dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất cho du khách.

Giới thiệu đảo Hòn Nghệ

Hòn Nghệ là một hòn đảo nhỏ trên vịnh Hà Tiên thuộc xã Hòn Nghệ, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang với diện tích khoảng 3.8 km². Đảo Hòn Nghệ nằm cách cách mũi Hòn Chông khoảng 15 km, cách quần đảo Bà Lụa 8 km và cách thị trấn Ba Hòn (huyện Kiên Lương, Kiên Giang) về phía Tây Nam khoảng 24 km theo đường chim bay. Không quá ồn ào như những bãi tắm khác, Hòn Nghệ yên bình với những bãi đá hoang sơ, làn nước biển trong xanh và những bè cá bồng bềnh trên biển. Với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình và quyến rũ, Hòn Nghệ được xem là điểm du lịch lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nghệ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nghệ

Để di chuyển qua đảo Hòn Nghệ, du khách có thể di chuyển bằng tàu cao tốc, tàu khách (tàu thường) hoặc xe khách đến Hà Tiên. Sau đó bạn di chuyển đến Ba Hòn, từ Ba Hòn bạn phải thuê ca nô tàu thuyền để ra đảo Hòn Nghệ 

Đối với ca nô: 180,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 90,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua hotline.

Khám phá đảo Hòn Nghệ

Đảo Hòn Nghệ quanh năm mát mẻ hệ sinh thái đa dạng với đầy đủ biển, núi, rừng… nơi đây còn khá hoang sơ thiên nhiên còn tạo ra nhiều nét độc đáo riêng. Đây là điểm nghĩ dưỡng lý tưởng đối với du khách. Điểm nổi bật của Hòn Nghệ tập trung ở núi Lầu Chuông, ở đây có bức tượng Phật Bà khổng lồ với chiều cao 20 m uy nghi, tự tại được xây dựng vào năm 1974, được người dân nơi đây ví như một ngọn hải đăng định hướng cho những con tàu, thuyền cập đảo. Tại đảo còn có một cây cầu gọi là cầu Cảng, cầu này thường đón du khách và người dân cập bến, tuy đơn giản, nhưng rất chắc chắn.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nghệ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nghệ

Du khách đến đây sẽ được tắm thỏa thích, bãi tắm ở đây nhỏ nhưng rất đẹp, cát trắng mịn, giống như bãi tắm Nha Trang thu nhỏ. Buổi tối các bạn có thể mướn thuyền ra biển câu mực với giá khoảng 300k-400k/nhóm. Các bạn có thể xuống nhà dân đặt nấu ăn, hải sản ở đây rất tươi, nếu đến đây mà không được thưởng thức đồ biển thì thật phí cả chuyến đi. Cá ở Hòn Nghệ rất nhiều nên bạn có thể mang theo cần câu để “tác chiến”. Nếu đã được “chiến lợi phẩm” kha khá các bạn nên quay về quán ăn để đặt món và thưởng thức.

Hòn Nghệ xinh đẹp quyến rũ từ những bãi đá hoang dã cùng biển xanh và làng bè nuôi cá trên biển sẽ là điểm thú vị để du khách tìm đến. Với chi phí rẻ, dịch vụ an toàn và chất lượng, du khách còn ngần ngại gì nữa hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Nghệ ngay nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau