Tour du lịch Phú Yên – Tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre


2,061 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – Tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre

  • 💵 550,000 đồng/người
  • MSP: 0142
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Tham Quan Khu Du Lịch Con Sẻ Tre # Top Yêu Thích

Nha Trang có nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mà bất cứ ai đến đây cũng đều trầm trồ khen ngợi. Trong đó, Con Sẻ Tre là khu du lịch nổi tiếng tuyệt đẹp của Nha Trang. Hãy cùng chúng tôi khám phá khu du lịch này nhé.

Vài nét về Con Sẻ Tre

Tour du lịch phú yên - tham quan Con Sẻ Tre

Tour du lịch phú yên – tham quan Con Sẻ Tre

 

Với 25 phút đi bằng thuyền, du khách sẽ có mặt tại Con Sẻ Tre. Khi vừa mới đặt chân lên đảo, du khách sẽ được chào đón bởi những mặt người được vẽ ngộ nghĩnh trên các phiến đá. Du khách sẽ ngạc nhiên bởi toàn bộ nhà cửa, nhà vườn, bàn ghế, ngay cả nhà hàng cũng đều được làm bằng tre, rất ấn tượng. Sự đơn giản và sạch sẽ ở đây sẽ làm cho du khách vô cùng thích thú. Vẻ độc đáo của một cặp bánh xe bò lớn, cổ xưa tạo ấn tượng mạnh cho những du khách lần đầu đến đây, một cảm giác rất mộc mạc và gần gũi.

Để được tham quan khu du lịch Con Sẻ Tre du khách chỉ cần đặt tour du lịch của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng du khách trên mọi chặng đường.

Giá tour du lịch: 550,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline.

Khám phá khu du lịch Con Sẻ Tre

Tour du lịch đi khu du lịch Con Sẻ Tre

Tour du lịch đi khu du lịch Con Sẻ Tre

 

Nét độc đáo của Con Sẻ Tre ở chiếc lò nướng dân gian lộ thiên theo kiểu La Mã. Lò nướng có hình tròn, khá lớn được xây thành hai tầng. Sáu ụ gạch cao chừng 4 mét của lò nướng được thắp sáng như 6 ngọn đuốc thiêng. Chủ nhân của khu du lịch cho biết: 5 ngọn tượng trưng cho 5 châu, còn ngọn thứ 6 tượng trưng cho người và đảo. Hải sản được xếp lên lò gạch nướng lộ thiên như tôm hùm xiên que nướng, mực nướng xả ớt, sò nướng mỡ hành… Hương thơm trộn lẫn với tiếng xè xè của hải sản nướng đánh thức tất cả vị giác của du khách. Khu du lịch Con Sẻ Tre dựa lưng vào đồi với rừng cây xanh rì quanh năm tươi tốt cùng hoa lá đa sắc màu.  Thấp thoáng trong rừng cây là những nhà nghỉ khép kín xinh xắn và thơ mộng. Du khách sẽ cảm nhận được gió, nước biển, tiếng sóng vỗ rì rào, tâm hồn du khách sẽ trở nên thư thái. Con Sẻ Tre phù hợp với việc nghỉ ngơi thư giãn, tắm biển, lặn biển, câu cá, cano dạo biển, leo núi…

Hãy đặt tour du lịch đi Con Sẻ Tre để được tham quan và nghỉ ngơi giữa khung cảnh tuyệt đẹp. Con Sẻ Tre như là một thiên đường nhỏ nằm trong thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chúc du khách có một chuyến đi nhiều niềm vui.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau