Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Oản – Quảng Ninh


2,522 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Oản – Quảng Ninh

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Oản /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Nhắc đến du lịch Hạ Long, hầu như mọi người đều mường tượng được nét đẹp kỳ vĩ  của Vịnh Hạ Long, đây là một điểm đến đặc sắc, du khách không khỏi ngạc nhiên ấn tượng với vẻ đẹp vừa  thanh tao của biển xanh, cát trắng, biển đảo mênh mông ngút tầm mắt. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Oản trong Vịnh Hạ Long ngay để khám phá vẻ đẹp của nó nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Oản

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Oản

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Oản

Để di chuyển ra đảo Hòn Oản tham quan, ngắm cảnh, tắm biển, du khách phải thuê xe qua cảng lớn ở Vịnh Hạ Long. Sau đó tiếp tục thuê ca nô tàu thuyền, hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền khác nhau, tuy nhiên du khách thường lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi chất lượng và uy tín tốt nhất, an toàn nhất cho du khách.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Giới thiệu về đảo Hòn Oản

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Oản

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Oản

Đảo Hòn Oản, một hòn đảo hoang sơ, thiên nhiên tươi đẹp, biển và núi hài hòa tạo nên một bức tranh thơ mộng. Hòn Oản nằm trong Vịnh Hạ Long, thuộc địa bàn thị xã Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, đảo cách núi Bài Thơ khoảng 300 m, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 5 km về phía Đông. Hòn đảo cao khoảng 22 m, nằm ở khu vực Bái Tử Long. Do có ‘ngoại hình’ khi nhìn xa trông giống như một phẩm oản trong lễ vật cúng Phật Tổ của người dân lao động, nên hòn đảo nhỏ nhắn, xinh xắn, tươi mới giữa biển này đã được đặt tên là Hòn Oản. Hòn Oản được khách du lịch Pháp rất ưa thích và thường xuyên đến tham quan vì ngày xưa khoảng năm 1992 một diễn viên nổi tiếng của Pháp đã tới đây để quay một số cảnh trong phim “Đông Dương”. Trên đảo hiện vẫn lưu giữ một số bối cảnh quay trong phim này như: con đường lát đá chạy thẳng ra biển (gọi là cầu tàu nô lệ), khu nhà được xây làm khu trại giam…Vịnh Hạ Long là nơi có rất nhiều hòn đảo đẹp, lung linh kỳ vĩ, tuy nhiên không vì thế mà đảo Hòn Oản mất đi vị trí của mình. Chính vì sự hoang sơ chưa được khai thác nhiều nên càng thu hút khách du lịch đến tham quan khám phá hơn.

Bạn đã đi hết các hòn đảo xinh đẹp của Vịnh Hạ Long chưa? Bạn đã thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Oản chưa? Thật là tiếc nếu bạn chưa một lần đến tham quan nơi này, hãy nhanh tay đặt vé của chúng tôi để cùng gia đình và bạn bè đến Hòn Oản để khám phá nhé. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau