Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Mun- khu bảo tồn biển Việt Nam


2,327 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Mun- khu bảo tồn biển Việt Nam

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Hòn Mun /️ Khu Bảo Tồn Biển Việt Nam # Top Yêu Thích

Đảo Hòn Mun được mệnh danh là khu bảo tồn biển của Việt Nam, càng ngày du khách càng bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp quyến rũ và hệ sinh thái phong phú đa dạng của nó. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Mun ngay, hãy có một chuyến du lịch thật ý nghĩa và khám phá những trải nghiệm thú vị nhé!

Giới thiệu đảo Hòn Mun – Nha Trang

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Đảo Hòn Mun là một trong 4 hòn đảo đẹp nhất ở Vịnh Nha Trang, nằm tại phía Đông Nam của đảo Bồng Nguyên, và cách cảng Cầu Đá khoảng 10 km. Đảo có tên là Hòn Mun bởi phía Đông Nam của đảo nhiều mỏm đá nhô cao, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, và điều đặc biệt đó chính là đá ở nơi đây có màu đen tuyền như gỗ mun, loại đá hiếm thấy ở những khu vực khác, điều ấy đã tạo nên nét đặc trưng và khác biệt cho hòn đảo này. Nơi này có rạn san hô và hệ sinh thái rất phong phú và đa dạng, do đó nó đã trở thành khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam. Ngoài ra, đảo Hòn Mun còn là khu vực đa dạng sinh học biển bậc nhất tại Việt Nam, đặc biệt rất phong phú về san hô.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Mun:

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Liên hệ Hotline để được hỗ trợ thêm

Các hoạt động du lịch trên đảo Hòn Mun

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Mun

Ở Hòn Mun nổi tiếng với các dịch vụ biển khá phong phú như: Bar nổi trên biển, lặn biển khám phá san hô, thuyền đáy kính,… để giúp các bạn chiêm ngưỡng sự đa dạng và phong phú của hệ sinh vật biển nơi đây. Bar nổi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở đảo Hòn Mun. Các tàu, quây quần lại với nhau thành hình chữ U, ở giữa, một “quầy bar” với thùng rượu vang, trái cây cùng điệu nhạc vũ trường rộn ràng. Từ trên thuyền các du khách bắt đầu nhảy xuống nước hòa vào “quán bar” vừa tắm biển vừa ăn trái cây và nhâm nhi chút rượu nồng. Nếu du khách đến Nha Trang nhưng không muốn xuống dưới đáy biển hoặc không dám xuống tham quan quang cảnh tuyệt đẹp của san hô cùng hệ sinh vật biển thì du khách có thể tham quan bằng tàu đáy kính. Chỉ cần ngồi trên tàu, bạn có thể nhìn thấy vô số những loài cá, rong rêu, san hô và sinh vật biển khác.

Nếu sắp tham gia một chuyến du lịch thì đừng quên thuê ca nô tàu thuyền ghé qua Hòn Mun xinh đẹp và thơ mộng này nhé. Tất cả sẽ mang tới cho bạn một kỳ nghỉ thú vị và một cái nhìn đúng nghĩa nhất về đảo Hòn Mun. Chúc bạn có một kỳ nghỉ đẹp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau