Tour du lịch Phú Yên – khám phá, tìm hiểu Viện Hải Dương Học


3,002 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – khám phá, tìm hiểu Viện Hải Dương Học

  • 💵 450,000 đồng/vé
  • MSP: 0135
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Khám Phá, Tìm Hiểu Viện Hải Dương Học # Top Yêu Thích

Viện Hải Dương học Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá và nghiên cứu thế giới đại dương. Nơi đây đã trở thành kho tàng sinh vật biển quý hiếm của Việt Nam. Hãy đi cùng chúng tôi để tìm hiểu về nơi này nhé.

Giới thiệu về Viện Hải Dương học

Tour du lịch phú yên - tham quan Viện Hải Dương học

Tour du lịch phú yên – tham quan Viện Hải Dương học

Viện Hải Dương học nằm ở số 1 Cầu Đá, cách trung tâm thành phố biển Nha Trang chừng 6 km về phía Đông Nam. Nơi đây được thành lập vào năm 1923, ra đời sớm nhất tại Việt Nam và là nơi lưu giữ rất nhiều sinh vật, thực vật biển quý hiểm được mang từ nhiều quốc gia Châu Á về đây. Du khách sẽ phải bất ngờ khi vừa bước chân vào Viện Hải Dương Học Nha Trang, toàn cảnh thế giới đại dương bỗng hiện ra trước mắt với hàng trăm loài đang được nuôi dưỡng mỗi ngày cùng hàng ngàn mẫu hiện vật.

Hãy đặt tour du lịch đi Viện Hải Dương học cùng chúng tôi để có những ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách bởi giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín, an toàn và chất lượng.

Giá tour du lịch: 450,000 đồng/vé

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Vẻ đẹp lung linh của các loài sinh vật biển

Tour du lịch đi Viện Hải Dương Học

Tour du lịch đi Viện Hải Dương Học

Khi đến với Viện Hải dương học, du khách sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến những mẫu vật sống được nuôi thả trong bể kính. Có đến hàng trăm loài sinh vật biển quý hiếm đang được nuôi giữ tại đây như: cá mập, rùa biển, cá chình, cá hoàng hậu, tôm hùm, cá mặt quỷ, hải cẩu,… Cá dao – cá sống theo đàn, đầu hướng xuống dưới khi bơi giúp chúng nguỵ trang, trú ẩn trong các rạn san hô hoặc thảm cỏ biển. Khi gặp nguy hiểm, cá chuyển cơ thể theo hướng ngang và di chuyển với tốc độ nhanh ngạc nhiên. Hải quỳ ống – còn gọi là cây dừa biển. Chúng bắt mồi bằng cách sử dụng các tua râu mảnh mai có chất nhầy để bắt các sinh vật bơi lơ lửng bên trên. Khi gặp nguy hiểm, chúng thu mình vào trong ống để lẩn tránh. Bộ xương cá voi lưng gù do nhân dân xã Hải Cường khai quật. Bộ xương bì vùi sâu dưới ruộng khoảng 1,2 m và cách biển 4 km. Chiều dài bộ xương là 18 m với trọng lượng khoảng 10 tấn.

Hãy đặt tour du lịch tới Nha Trang và ghé thăm Viện Hải Dương học để tìm hiểu, ngắm nhìn các loài sinh vật biển tuyệt đẹp, quý hiếm đang được nuôi giữ tại đây. Chúc du khách có một chuyến tham quan thật vui vẻ và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau