Theo tour du lịch Phú Yên ghé thăm biển Quy Hòa Bình Định


3,015 lượt bình chọn

Theo tour du lịch Phú Yên ghé thăm biển Quy Hòa Bình Định

  • 💵 350,000 đồng/vé
  • MSP: 0137
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Theo Tour Du Lịch Phú Yên Ghé Thăm Biển Quy Hòa Bình Định # Top Yêu Thích

Người ta thường gọi Quy Hòa là thung lũng bình yên. Nơi đây lặng lẽ, dịu dàng và kín đáo như một góc khuất nhỏ của thành phố Quy Nhơn. Để khám phá vẻ đẹp thú vị ở biển hãy đặt tour du lịch đi Quy Hòa cùng chúng tôi nhé.

Giới thiệu về biển Quy Hòa

Tour du lịch phú yên - tham quan biển Quy Hòa

Tour du lịch phú yên – tham quan biển Quy Hòa

Quy Hòa có diện tích khoảng 60 ha, nằm trong thung lũng ba bề núi và cây xanh bao phủ, mặt quay ra bờ biển Quy Nhơn yên bình sóng vỗ. Ban đầu sẽ cảm nhận được Quy Hòa là thung lũng bình yên và dần dần ta lại ngấm thêm  được sự bình yên và nên thơ của vùng đất này. Nằm dọc theo con đường Quy Nhơn – Sông Cầu, biển Quy Hòa như một bức tranh thơ mộng mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người với những bãi biển xanh ngắt, sạch đẹp, chạy dài tít tắp để du khách có thể tha hồ vẫy vùng trên sóng nước. Du khách chắc hẳn sẽ thích ra biển từ sớm tinh mơ và cứ thế thả những bước chân lang thang như đang tìm về một vùng ký ức, những bãi biển cát trắng mịn màng và những ghềnh đá cheo leo, ngoạn mục sẽ thu hút du khách.

Giá tour du lịch: 350,000 đồng/vé

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá biển Quy Hòa

Tour du lịch đi biển Quy Hòa Bình Định

Tour du lịch đi biển Quy Hòa Bình Định

Đến Quy Hòa, nơi hầu như du khách nào cũng muốn được ghé thăm là phòng lưu niệm nhà thơ Hàn Mạc Tử. Ngày xưa, Hàn Mạc Tử đã nằm tại căn phòng này để chữa bệnh cho đến khi ông trút hơi thở cuối cùng. Hiện nơi đây còn lưu lại khá nhiều kỷ vật cùng những áng thơ của con người tài hoa nhưng bạc mệnh này. Tại khu mộ cũ của ông (mộ ông đã được dời ra Ghềnh Ráng) vẫn còn đặt biểu tượng cụm kiến trúc hình trang sách mở ra bên vầng trăng khuyết – vầng trăng đã khiến nhà thơ phải thốt lên: “Ai mua trăng tôi bán trăng cho…”. Người ta nói, Quy Hòa là một bức tranh thanh bình kỳ diệu và đẹp mắt. Cái cảm giác sợ những bệnh nhân phong không còn tồn tại trong lòng du khách. Ban Giám đốc Trại phong Quy Hòa cũng mong muốn Quy Hòa sẽ được quan tâm hơn để nơi đây không chỉ làm nhiệm vụ trung tâm chữa trị và nghiên cứu bệnh phong mà còn là điểm du lịch hấp dẫn.

Đến với Quy Hòa Bình Định du khách sẽ được hòa mình vào biển xanh, mây trắng, ngắm cuộc sống giản dị đầy nghị lực của người dân vùng biển dường như khoảng lặng trong tâm hồn được đánh thức để cuộc sống của du khách có ý nghĩa hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau