Tham quan nhà thờ Đá Nha Trang theo tour du lịch Phú Yên


3,009 lượt bình chọn

Tham quan nhà thờ Đá Nha Trang theo tour du lịch Phú Yên

  • 💵 400,000 đồng/người
  • MSP: 0136
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tham Quan Nhà Thờ Đá Nha Trang Theo Tour Du Lịch Phú Yên # Top Yêu Thích

Nhà thờ Đá Nha Trang là một chứng nhân cho lịch sử phát triển lâu đời của thành phố biển, là một cảnh quan xinh đẹp được nhiều người yêu thích, là một địa điểm du lịch Nha Trang nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan.

Vài nét về nhà thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch phú yên - tham quan nhà thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch phú yên – tham quan nhà thờ Đá Nha Trang

Nhà thờ Đá nằm trên độ cao 12 m giữa trung tâm thành phố, nhà thờ đá Nha Trang là địa điểm thu hút rất nhiều du khách, các nhà quay phim và nhiếp ảnh trong và ngoài nước. Tên chính thức của nhà thờ là Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua, nhưng thường được người dân trong vùng nhắc đến với tên gọi giản dị là nhà thờ đá, nhà thờ Nha Trang, nhà thờ Ngã Sáu. Phổ biến hơn cả vẫn là tên gọi Nhà thờ Núi. Nhà thờ là một trong những nét kiến trúc độc đáo mang đậm phong cách Pháp. Nhà thờ được xây dựng hoàn toàn theo lối kiến trúc nhà thờ Công giáo phương Tây.

Để được tìm hiểu kỹ hơn về nhà thời Đá Nha Trang, du khách hãy đặt tour du lịch đi Nha Trang cùng chúng tôi nhé.

Giá tour: 400,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Kiến trúc vững chãi của nhà thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch đi nhà thờ Đá Nha Trang

Tour du lịch đi nhà thờ Đá Nha Trang

Nhà thờ được giáo sĩ Louis Vallet xây dựng vào năm 1928 bằng cách phá bằng đỉnh núi để làm nền móng, vì thế nhà thờ có độ cao 12 m so với mặt nước biển. Nhìn từ bên ngoài vào, nhà thờ Đá có dáng dấp của một pháo đài với vẻ chắc chắn của một khối đá kỳ vĩ.  Bộ phận cao nhất là tháp chuông nằm ngay chính giữa, treo 3 quả chuông và được bao quanh bởi gác chuông có cửa sổ về bốn mặt, đây là kiến trúc đặc trưng thường thấy của nhà thờ công giáo phương Tây. Bên trong nhà thờ được trang trí theo phong cách Pháp và đậm nét kiến trúc Gothic với những mái vòm rộng uốn cong. Vẻ đẹp của nhà thờ này trở nên ảo diệu rực rỡ khi những tia nắng xuyên qua lớp kính màu, vòm cửa để soi sáng thánh đường. Nhà thờ là một không gian đẹp được nhà nhiếp ảnh và quay phim rất ưa thích. Những cặp tình nhân cũng lựa chọn nơi đây làm nơi chụp ảnh cưới. Nhà thờ mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng.

Đã hơn 80 tuổi nhưng nhà thờ Đá vẫn chắc chắn, vững trãi như ban đầu, đây là một nét ấn tượng cho thành phố Nha Trang với vẻ cổ kính cùng không gian thoáng rộng, kiến trúc độc đáo. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm nhà thờ Đá Nha Trang nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau