Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cống Đỏ ở Vịnh Hạ Long


2,548 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cống Đỏ ở Vịnh Hạ Long

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Cống Đỏ Ở Vịnh Hạ Long # Top Yêu Thích

Dẫu to hay nhỏ, đảo đất hay đảo đá, có cây hay không có cây, cao hay thấp, rộng hay hẹp thì Đảo Cống Đỏ vẫn thu hút rất nhiều khách du lịch. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Cống Đỏ để tham quan hòn đảo có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc và còn hoang sơ nhất trên Vịnh Hạ Long.

Giới thiệu về đảo Cống Đỏ

Đảo Cống Đỏ nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 25 km, đảo Cống Đỏ nằm ở vịnh Bái Tử Long, trong khu vực Di sản thiên nhiên thế giới. Đảo có diện tích 23,363 km2 với đỉnh núi cao 172 m. Đây là một trong những hòn đảo đẹp có nhiều trũng biển quanh co uốn khúc, tạo nên những hồ tự nhiên kỳ thú, là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển như tôm, cua, cá, mực, rong, tảo…

 Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cống Đỏ

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cống Đỏ

Nếu muốn ra đảo Cống Đỏ du khách phải đi bằng xe máy ra cảng tàu du lịch, từ cảng mới thuê ca nô tàu thuyền đi ra đảo.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Tìm hiểu về đảo Cống Đỏ

Ở phía tây nam của đảo trên biển có rạn san hô rộng lớn với muôn ngàn sắc màu. Rạn san hô nơi đây được bảo tồn hầu như nguyên vẹn, có các loài cá cảnh, cá ngựa… cùng sinh sống quần tụ. Phía đông nam đảo còn lưu dấu vết của di tích thương cảng cổ Vân Đồn xưa, tuy mờ nhạt nhưng điều đó khẳng định được rằng đảo Cống Đỏ xưa kia vẫn giữ vị trí quan trọng trong thương mại, buôn bán với nước ngoài. Đảo Cống Ðỏ là một tiểu cảnh quan có nét độc đáo riêng trên đại cảnh Hạ Long, ngoài giá trị nghiên cứu sinh học biển đảo còn có sức hấp dẫn lớn đối với du khách tứ phương.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cống Đỏ

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Cống Đỏ

Những nòi giống họ hàng loài tảo và rong rêu đã có hàng triệu năm, tuy có sinh có diệt nhưng vẫn mãi mãi nảy nở tạo nên thảm xanh đáy biển. Những loài nhuyễn thể nghêu sò ốc hến và các loài tôm cua cá mực. Họ hàng loài cá càng ngày càng đông đúc, từng bầy đàn bơi lượn ngay sát mép hồ, dạn dĩ ham mồi, thả câu thật là thú vị. Du khách khi đến đây sẽ có thể khám phá hết toàn bộ những sinh vật học quý hiếm và tuyệt vời này.

Với những đặc trưng về đa dạng sinh học, cảnh quan tự nhiên, các rạn san hô… độc đáo, đảo Cống Đỏ hứa hẹn sẽ mang lại những khám phá hấp dẫn cho khách du lịch khi thuê ca nô tàu thuyền đến tham quan đảo Cống Đỏ ở Vịnh Hạ Long.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau