Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Mắt Rồng – Quảng Ninh


2,610 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Mắt Rồng – Quảng Ninh

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Mắt Rồng /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Thời gian gần đây nhiều bạn trẻ truyền tai nhau về đảo Mắt Rồng, một đảo được cho là “đẹp nhất vịnh Bắc Bộ”. Nếu muốn khám phá, tìm hiểu vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây du khách hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Mắt Rồng ngay nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Mắt Rồng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Mắt Rồng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Mắt Rồng

Để đến được đảo Mắt Rồng, du khách phải đến Hạ Long. Du khách có thể lựa chọn các phương tiện như xe máy, ô-tô, thủy phi cơ hoặc tàu hỏa, tùy vào địa điểm xuất phát, kinh phí và sở thích. Sau khi đến Hạ Long, du khách phải bắt taxi đến cảng tàu Bãi Cháy hoặc Bến Đoan để thuê ca nô hay tàu thuyền ra đảo Mắt Rồng.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Mắt Rồng

Đảo Mắt rồng nằm ở rìa phía Nam Vịnh Hạ Long, vùng biển đảo tiếp giáp với Bái Tử Long. Đảo Mắt Rồng có diện tích khoảng 30 ha, còn giữ nguyên vẻ hoang sơ. Ở đây có bãi tắm cát trắng tự nhiên, trải dài 3, 4 trăm mét và đặc biệt là có cảnh quan độc đáo của áng hình tròn tuyệt đẹp nằm giữa lòng núi. Ấn tượng khi đến đảo Mắt Rồng chính là không gian xanh mướt. Khi đặt chân xuống đảo Mắt Rồng du khách sẽ cảm nhận được sự êm dịu của cát chạy qua kẽ chân và nước biển trong mát. Bãi cát Bái Đông thoáng mát, nước xanh ngắt với những con sóng êm đềm nối nhau vỗ bờ. Khi đến đây du khách có thể thỏa mái chụp ảnh, check – in cùng với bạn bè và người thân.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Mắt Rồng

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Mắt Rồng

Điều đặc biệt khiến đảo trở nên khác biệt giữa hàng nghìn hòn đảo tuyệt đẹp của khu di sản thiên nhiên thế giới chính là Mắt Rồng độc nhất vô nhị. Bên trong đảo có một áng nước trong xanh, chứa đựng cả một hệ sinh thái được cho là đặc sắc nhất vịnh Bắc Bộ. Muốn vào bên trong Mắt Rồng, bạn phải men theo hệ thống bậc thang lên đỉnh núi rồi mới thả bộ xuống. Du khách sẽ rất thích thú khi được chiêm ngưỡng toàn cảnh Mắt Rồng. Áng nước hình tròn độc đáo, như một điểm nhấn giữa lòng núi thật hấp dẫn với ai thích chèo thuyền Kayak để khám phá hệ sinh thái đa dạng trong lòng đảo.

Với một số kinh nghiệm được chia sẻ ở trên hy vọng các bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời khi thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Mắt Rồng. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé. Chúc du khách có một chuyến đi thật vui vẻ và hạnh phúc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau