Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Yến – Thắng cảnh bình dị


2,146 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Yến – Thắng cảnh bình dị

  • 💵 200.000 đồng/người
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Hòn Yến /️ Thắng Cảnh Bình Dị # Top Yêu Thích

Một thắng cảnh đẹp, một điểm du lịch thu hút nhiều khách tham quan, Làm thế nào để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp nơi đây, tham quan Hòn Yến với phương tiện gì phù hợp nhất?. Những câu hỏi thắc mắc của du khách sẽ được đáp ứng tốt nhất khi liên hệ với chúng tôi nơi có dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Yến giá rẻ, uy tín và chất lượng.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Yến ở Phú Yên

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền Ông Giàu tại Phú Yên cam kết sẽ mang đến du khách một chuyến đi tham quan an toàn, chất lượng, luôn trang bị cho du khách những vật dụng cần thiết nhất, du khách sẽ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên ở Hòn Yến một cách mỹ mãn nhất với giá vô cùng rẻ:

Giá cho thuê tàu tham quan Hòn Yến: 200,000 đồng/ người

Nhanh tay gọi đến Hotline tàu thuyền ca nô tại Phú Yên để nhận ngay ưu đãi dịch vụ Ông Giàu nhé!.

Nơi được gọi thắng cảnh bình dị – Hòn Yến

Cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Cách thành phố Tuy Hòa ( Phú Yên) 15 km theo đường bê tông ven biển, Hòn yến nằm ở Xã An Hòa, Huyện Tuy An. Nơi có cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đẹp nhưng lại rất bình dị. Đảo có tên Hòn yến bởi từ những ngày xưa chim Yến về đây làm tổ rất nhiều, qua thời gian cộng với sự bào mòn của sóng biển, dãy núi nhô ra giữa biển trở thành hai Hòn Đảo cách xa bờ. Hòn nhỏ người ta gọi Hòn Sụn, hòn lớn gọi là Hòn Yến. Sắc đỏ bên Lăng ông ở Hòn Yến là nơi lưu giữ vẻ đẹp cổ kính và nét tâm linh của ngư dân.

Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Yến

Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Yến

Khi du khách đi tham quan nơi này vào đúng thời điểm thủy triều xuống, du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loại san hô đẹp ở biển Hòn Yến. Mỗi khi nước rút du khách có thể chụp được những tấm ảnh đẹp của sinh vật biển, đây cũng được xem là nơi để các nhiếp ảnh gia sáng tác các bức hình đẹp nhất, ấn tượng nhất. có rất nhiều cặp đôi thường chọn Hòn Yến là nơi lưu lại những kỷ niệm đẹp của ngày cưới. Du khách khi đến đây có thể chế biến những món ăn dân dã từ chính sản vật địa phương đặc biệt là cá. Cá cơm ngần được xem là đặc sản ở làng Hòn Yến, ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều loại hải sản khác như: mực tươi, ốc vú nàng, cua biển,….

Thuê ca nô tàu thuyền đi tham quan Hòn Yến và các địa danh nổi tiếng khác ở Phú Yên của Ông Giàu để nhận được những ưu đãi giá trị nhất. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ Du lịch Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau