Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Rơm – Phan Thiết


2,621 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Rơm – Phan Thiết

  • 💵 60,000 đồng/lượt
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Hòn Rơm /️ Phan Thiết # Top Yêu Thích

Tạm biệt không gian thoáng đãng của biển xanh, sự quyến rũ của cát, ánh nắng và gió tại các hòn đảo ở Phan Thiết. Du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Rơm để chiêm ngưỡng những loại hoa ống dại, cỏ ngã màu vàng ươm tựa như rơm vào mùa khô.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Rơm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Rơm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Rơm

Có nhiều phương tiện để đến đảo Hòn Rơm, tuy nhiên nếu đi bằng ca nô hay tàu thuyền du khách sẽ thỏa mái ngắm cảnh hơn, có thể thả mình vào không khí trong lành trên mặt biển.

Đối với ca nô: 120,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 60,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá đảo Hòn Rơm

Hòn Rơm, một trong những điểm du lịch tuyệt vời nhất ở Mũi Né. Hòn Rơm không phải là một hòn đảo xa bờ, mà là tên một núi nhỏ vẫn còn hoang sơ, nằm tại ấp Long Sơn, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Vì chưa được khai thác nhiều nên quang cảnh nơi đây vẫn giữ được nét đẹp nguyên sơ, khoáng đạt của thiên nhiên. Trong khi bờ Tây Nam của Hòn Rơm là bãi biển với bờ cát trắng trải dài tuyệt đẹp, thì bờ Đông của Hòn Rơm là những tảng đá có nhiều hình dạng khác nhau được vỗ về bởi sóng biển êm đềm.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Rơm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Rơm

Đứng trên Hòn Rơm nhìn xa về hướng Tây, du khách sẽ thấy những đồi cát trắng như sa mạc, thấp thoáng điểm tô bởi những bụi cây thấp, cây xương rồng. Những điểm nhấn này càng làm cho bức tranh thiên nhiên nơi biển trời Phan Thiết thêm mộc mạc, quyến rũ. Vi vu nơi đảo Hòn Rơm, khách du lịch đặc biệt là những người trẻ đam mê khám phá, sẽ thỏa thích trượt cát từ trên đỉnh đồi, sau đó bơi lội trong làn nước trong xanh mát mẻ. Ngoài bơi lội, du khách đến đây có thể thử thách chính mình với các hoạt động thể thao bãi biển thú vị như trượt cát, mô tô nước, hoặc nhảy dù … Sau các giờ hoạt động vui chơi du khách có thể ngồi trên bờ cát, thưởng thức hải sản tươi sống tuyệt ngon, và chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển. Vào buổi tối, du khách sẽ có cơ hội được tập trung đốt lửa trại cùng nhau và chia sẻ những điều thú vị với nhau.

Biển Hòn Rơm vào thời điểm tháng 3,4,5 rất đẹp. Đây cũng là một địa điểm ăn hải sản gánh rất ngon và rẻ, thích hợp cho các bạn đi theo nhóm và có kinh phí thấp. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Rơm để trải nghiệm những điều thú vị nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau