Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Móng Tay – Kiên Giang


2,382 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Móng Tay – Kiên Giang

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0067
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Hòn Móng Tay /️ Kiên Giang # Top Yêu Thích

Một thiên đường hoang sơ mà đẹp say đắm chẳng kém gì Maldives, thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Hòn Móng Tay, một hòn đảo nằm ngay Phú Quốc để có cơ hội khám phá một trong những hoang đảo quyến rũ nhất, cảm nhận vẻ đẹp mộc mạc nhất của nó.

Đảo Hòn Móng Tay – ” Nàng tiên cô đơn”

Hòn Móng Tay là hòn đảo nhỏ nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, giữa quần đảo Bà Lụa và đảo Hải Tặc, thuộc xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Hòn đảo này vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp thiên phú như lúc ban đầu, không một tác động nào của con người làm ảnh hưởng đến nét tự nhiên, phóng khoáng, vẻ đẹp sâu lắng của nó. Đến với Hòn Móng Tay là du khách có thể say đắm trời mây, mê mẩn biển xanh và thong dong thả hồn giữa đất trời Phú Quốc. Hòn Móng Tay là thiên đường còn ẩn mình ở Phú Quốc.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Móng Tay

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Móng Tay

Người ta gọi hòn đảo này với một tên gọi thân thương là ” Nàng tiên ngủ say chưa được đánh thức”, bởi nét đẹp ấy là sự hòa quyện của những sắc xanh, là mênh mang cát trắng giữa biển trời Phú Quốc, là nước biển xanh trong như ngọc. Một vẻ đẹp lung linh, ấn tượng và choáng ngợp vô cùng.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Móng Tay

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, du khách liên hệ qua hotline

Làm gì ở đảo Hòn Móng Tay?

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Móng Tay

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Móng Tay

Đầu tiên, các bạn hãy chọn 1 điểm lý tưởng trên đảo Hòn Móng Tay, rồi đem tấm bạc trải (đã chuẩn bị sẵn) trên cát, sau đó sắp xếp ba lô đồ đạc lại một chỗ cho gọn. Sắp xếp đâu vào đó, các bạn hãy tìm chỗ câu cá. Ở đây có rất nhiều cá như cá mú, cá tràm, cá lù,… tha hồ cho các bạn câu nhé. Sau thời gian “săn” mồi, nếu có thêm chiến lợi phẩm, các bạn quay lại bờ, đốt than và chuẩn bị nấu nướng cùng một số hải sản đã mua sẵn ở đất liền. Còn gì tuyệt vời hơn là tự câu cá, câu mực, bắt sò và tận hưởng ngay thành quả tuyệt vời của mình bên một bãi biển đẹp như thiên đường. Ăn uống nghỉ ngơi xong, các bạn nên đi dạo xung quanh và tranh thủ chụp choẹt với cảnh đẹp của “hoang đảo” nhé. Sau đó đi tắm biển, lặn ngắm san hô. San hô ở đây mọc san sát thành một bãi khổng lồ với nhiều màu rực rỡ đẹp lung linh, huyền diệu. Vì nước biển quá trong, nên chỉ cẩn úp mặt xuống nước, bạn đã có thể thỏa thích ngắm những đàn cá biển nhỏ xinh bơi lội xung quanh những dãy san hô nhiều màu sắc tuyệt đẹp.

Nếu bạn không tin thiên đường là có thật thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Móng Tay nhé. Khi đến đây bạn sẽ được sống trọn vẹn cùng thiên nhiên hoang dã, trải nghiệm tuyệt diệu với sóng nước biển khơi cùng trời mây rực rỡ. Chúc bạn có một kỳ nghỉ đầy thú vị.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau