Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Quan Lạn – Quảng Ninh


2,320 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi du lịch đảo Quan Lạn – Quảng Ninh

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0058
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Du Lịch Đảo Quan Lạn /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch mới mẻ, yêu thích sự yên bình thì hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Quan Lạn cùng chúng tôi.  Nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng và nước biển trong vắt, đây sẽ là địa điểm du lịch lý thú cho du khách đến chiêm ngưỡng và ngắm biển.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Quan Lạn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Quan Lạn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Quan Lạn

Để thuận lợi cho hành trình khám phá đảo Quan Lạn, du khách nên lựa chọn chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu , chúng tôi đảm bảo đây sẽ là dịch vụ uy tín nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 1500,000 đồng/lượt

Trải nghiệm thú vị khi đến đảo Quan Lạn

Khi đến với đảo Quan Lạn mỗi du khách sẽ trải nghiệm được những điều thú vị khác nhau, nhưng thay vào đó là những cảm nhận giống nhau. ” Đảo Quan Lạn bình yên và hoang sơ lắm” sẽ là cảm nhận đầu tiên của du khách khi đến đây, không nhộn nhịp, tấp nập khách du lịch, các bãi biển còn giữ được nét hoang sơ, môi trường sinh thái vẫn chưa bị ô nhiễm vì khai thác du lịch quá mức. Du khách có thể tận hưởng và cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ nhất, người dân trên đảo rất hiền lành, chất phác và thân thiện. Khi qua đảo Quan Lạn du khách sẽ đi qua Vịnh Bái Tử Long, các hang động đá vôi, các bài tắm hay nhà bè mang đến một vẻ đẹp ngất ngây, hãy đi tàu và thưởng thức hết các đẹp của khung cảnh nơi này nhé.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Quan Lạn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Quan Lạn

Khắp đảo Quan Lạn có 3 bãi biển lớn. Biển Quan Lạn có nhiều khu dân cư nên sẽ ít du khách lựa chọn để tắm và vui chơi, bãi biển này nhìn chung không đẹp như hai bãi biển còn lại. Đối với bãi Sơn Hào thì khu này có nhiều dịch vụ, được đầu tư và rất đông du khách đến tắm, bãi biển rất rộng và đẹp, nước biển trong xanh. Cuối cùng đó là bãi Minh Châu, là bãi biển được nhiều du khách yêu thích nhất, bởi bãi cát phẳng tuyệt đẹp, nước biển trong vắt, cảnh quan đẹp mắt. Khu rừng trầm trên bãi cát nơi thích hợp để đi dạo và ngắm biển. Ngoài ra “Sá sùng, ngao, ngán, cù kì, tu hài, bề bề” là những món hải sản đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua khi ghé tham Quan Lạn.

Đến Quan Lạn du khách sẽ thích ngay từ cái đặt chân đầu tiên, thuê ca nô tàu thuyền đi Quan Lạn để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng, êm đềm và rất đỗi hoang sơ. Hãy cùng gia đình mình hoặc bạn bè lên kế hoạch sớm để tận hưởng chuyến du lịch này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau