Cho thuê tàu thuyền đi Cù Lao Xanh ngắm vườn hoa san hô


2,880 lượt bình chọn

Cho thuê tàu thuyền đi Cù Lao Xanh ngắm vườn hoa san hô

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0125
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Tàu Thuyền Đi Cù Lao Xanh Ngắm Vườn Hoa San Hô # Top Yêu Thích

Nếu được một lần đặt chân tới Quy Nhơn, một lần được tận mắt ngắm nhìn Cù Lao Xanh sừng sững trôi trên sắc màu xanh biếc của đại dương. Du khách sẽ khát khao muốn được thuê tàu đi Cù Lao Xanh để khám phá hết nét đẹp nơi đây.

Giới thiệu về Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh, một hải đảo nằm gần Vịnh Xuân Đài, thuộc xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nơi đây đẹp như một bức tranh với màu xanh chủ đạo trải dài từ những ngọn dừa đong đưa trong gió, lan tỏa trên những cây bàng non chạy dọc bờ biển và ngút ngát trên mặt biển mênh mang bất tận. Bãi trước là cát trắng nhìn vào đất liền, nơi cư dân trên đảo sinh sống. Còn bãi sau toàn là đá khổng lồ xếp chồng lên nhau.

Cho thu tàu thuyền cano du lịch Cù Lao Xanh

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi Cù Lao Xanh

Du khách phải di chuyển đến cảng Quy Nhơn, thuê tàu thuyền hoặc ca nô để ra đảo Cù Lao Xanh, khoảng 1 tiếng 30 phút sẽ ra tới đảo. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Chiêm ngưỡng ” vườn hoa” san hô tuyệt đẹp ở Cù Lao Xanh

Du lịch Cù Lao Xanh – Phú Yên ngắm san hô cực đẹp

Đến Cù Lao Xanh du khách sẽ bắt đầu lặn biển bằng kính lặn và ống thở ở độ sâu chừng bốn sải tay. Nước biển ấm, trong veo, dải san hô trải rộng, những đàn cá đủ sắc màu bơi lấp lánh sẽ rất tuyệt để du khách chiêm ngưỡng. Bãi rạn là một địa điểm thú vị để du khách khám phá. Ngay cái nhìn đầu tiên dưới lòng đại dương, du khách sẽ ngây ngất bởi đập vào mắt là cả một “vườn hoa” đua nhau khoe sắc của những rạn san hô sừng hươu, san hô tán, san hô mềm, rong biển chen chúc, đan xen. Cảnh trí ở đây càng thêm đẹp khi từng đàn cá màu vờn quanh, uyển chuyển, luồn lách qua những khe hở của khóm san hô. Ngoài ra khi đến đây du khách còn được leo lên ngọn hải đăng ở Cù Lao Xanh để đón bình minh. Thời khắc đẹp nhất là khi trời bắt đầu hừng đông, rực rỡ và đẹp nhất là lúc khối cầu lửa đỏ ối, dần ló dạng trên mặt biển, phản chiếu ánh sáng lung linh sóng nước.

Có thể nhận thấy Cù Lao Xanh rất đẹp với vẻ đẹp hoang sơ thuần khiết. Du khách hãy thuê tàu đi Cù Lao Xanh cùng chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhất. Chúc du khách có một chuyến đi thật ý nghĩa và đầy niềm vui.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau