Xem Nhiều 4/2024 # Kinh Nghiệm Ăn Ngon Tại Phú Yên /️ Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Phú Yên # Top Yêu Thích

Đến Phú Yên bạn nên thưởng thức hết các món ngon từ ăn vặt đến đặc sản. sau đây giới thiệu đến các bạn địa chỉ các món ăn ngon tại Phú Yên nên “ghim” lại để dành đến khi đến Phú Yên thưởng thức dần nhé.

Cơm gà Phú Yên:

Món cơm gà cực kỳ ngon này bán trên đường Lê Thánh Tôn ở thành phố Tuy Hòa. Quán ăn tuy nhỏ nhưng chất lượng lại không hề “nhỏ” chút nào cả. Mỗi miếng gà không giống như gà công nghiệp ăn thịt bể mà miếng gà ở đây cực kỳ ngon, dai. Ăn vào còn có vị mằn mặn. Ăn cơm gà có vị ngọt của nước luộc gà. Ngoài ra nước mắm ăn cơm gà cũng rất ngon được pha chế theo công thức bí mật. Chỉ cần đến và thưởng thức bạn sẽ ghiền đấy.

Cơm gà Lê Thánh Tôn ở Phú Yên ăn là mê

Cơm gà Lê Thánh Tôn ở Phú Yên ăn là mê

Địa chỉ:

– Cơm gà Tuyết Nhung – 189 Lê Thánh Tôn, TP.Tuy Hòa.

– Quán cơm gà Thiên Hương – 211 Lê Thánh Tôn, P. 4, TP. Tuy Hòa

Bánh bèo nóng:

Mời bạn cùng thưởng thức món bánh bèo NÓNG của Phú Yên. Bột bánh bèo làm từ bột gạo hoàn toàn chứ không pha bột năng hay nếp. Cái bánh bèo nằm trong chén nhỏ trẹt được mang đi hấp nóng. Đến tay khách, khay bánh bèo vẫn còn nóng lắm được thêm chà bông, hẹ Phú Yên vào nữa. Đảm bảo ăn xong bạn sẽ thấy vị dai dai từ bột, vị thơm của hẹ Phú Yên và chấm cùng nước chấm ngot ngọt. Bạn sẽ không thể nào quên được cái vị ấy. Ăn xong sẽ thèm.

Món ăn Bánh Bèo Nóng ở Phú Yên cực hút khách

Món ăn Bánh Bèo Nóng ở Phú Yên cực hút khách

Địa chỉ:

– Số 3 Lê Trung Kiên – Tản Đà (chân núi Nhạn), TP. Tuy Hòa

– Quán ở gần đường Trần Hưng Đạo giao Duy Tân, TP. Tuy Hòa.

Mắt cá ngừ đại dương hấp

Đặc sản chính gốc Phú Yên là đây. Không cần nói gì nhiều, nhắc đến đặc sản Phú Yên ai ai cũng nghĩ ngay đến món hải sản “ngon tuyệt trần đời” này. Mắt cá ngừ đại dương hấp với vị ngon ngọt của phần mắt cá, vị thơm của thuốc bắc, cái nóng được giữ trong thố sứ. Tất cả tạo nên một “đặc sản Phú Yên” không đâu bằng. Mời bạn đến và thưởng thức món ăn ngon của Phú Yên tại địa chỉ tham khảo sau:

– Quán Bà Tám 289 Lê Duẩn, TP. Tuy Hòa.

Mắt cá ngừ đại dương hấp cực kỳ ngon

Mắt cá ngừ đại dương hấp cực kỳ ngon

Với những món ăn ngon và địa chỉ trên, hy vọng bạn đã bỏ túi được cho mình những địa chỉ ăn ngon tại Phú Yên để thưởng thức. Đến Phú Yên đi, rồi bạn sẽ cảm nhận hết những điều thú vị ở đây không đâu bằng. Nếu bạn muốn khám phá hết Phú Yên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt tour du lịch Phú Yên giá rẻ và cùng tận hưởng những giây phút tuyệt vời tại Phú Yên nào.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau