Kinh nghiệm du lịch Hòn Miễu – ngắm vẻ đẹp ngất ngây non nước


2,853 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch Hòn Miễu – ngắm vẻ đẹp ngất ngây non nước

  • 💵 200,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Miễu /️ Ngắm Vẻ Đẹp Ngất Ngây Non Nước # Top Yêu Thích

Đảo Hòn Miễu, một trong những hòn đảo đẹp thu hút đông đảo du khách đến đây tham quan. Đảo mang vẻ đẹp nguyên sơ với dòng biển xanh, khí hậu trong lành và bãi biển đẹp. Sau đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch của đảo.

Phương tiện di chuyển ra Hòn Miễu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Đảo Hòn Miễu có diện tích khoảng 1,3 km² là đảo gần nhất trong vịnh Nha Trang, còn gọi là đảo Bồng Lai, với một làng biển đảo đẹp như tranh còn giữ được nhiều nét của làng chài truyền thống Việt nam. Việc di chuyển đến Hòn Miễu cũng khá đơn giản, du khách chỉ cần thuê một chiếc tàu thuyền và chỉ mất mười mấy phút là đã đến đảo. Nếu du khách có chuyến du lịch Nha Trang ngắn ngày, thì Hòn Miễu là địa điểm lý tưởng để tham quan và tắm biển.

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá vẻ đẹp đảo Hòn Miễu

Đến với Hòn Miễu, du khách không chỉ chiêm ngưỡng cảnh đẹp hoang sơ, thỏa sức đắm chìm trong biển cả, mà du khách còn có dịp tham quan 2 địa điểm du lịch nổi tiếng trên đảo là hồ cá Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi. Hồ Trí Nguyên là hồ cá nhân tạo được xây dựng vào những năm 70 của thế kỉ trước. Hồ được ngăn lại bằng hệ thống kè đá. Trong hồ có hàng trăm loại sinh vật biển quý hiếm như cá, rùa biển được nuôi thả tại đây.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Miễu

Cách hồ Trí Nguyên không xa là bãi tắm bãi Sỏi. Bãi Sỏi hướng mặt về phía Hòn Tằm. Gọi là bãi Sỏi vì ở đây, bãi biển không có cát như trong đất liền mà toàn các hòn sỏi nhỏ. Du khách có thể lặn ở những ghềnh đá gần Bãi Sỏi và sẽ thấy thế giới san hô và cầu gai đầy màu sắc. Đến với Hòn Miễu, du khách có thể tìm hiểu đời sống của những ngư dân sống trên đảo. Tham quan những bè cáu mú, tôm hùm mà người dân nuôi trồng trên biển, du khách có thể mua hải sản tươi sống ở đây để chế biến hoặc nhờ người dân chế biến giúp. Hàng năm, người dân nơi đây thường cầu mưa thuận gió hòa để có một mùa đánh bắt cá thuận lợi. Ngoài ra, du khách có thể thử cảm giác tròng trành khi dạo chơi trên những chiếc thuyền thúng.

Nha Trang thực sự là nơi có nhiều bãi biển, hòn đảo tuyệt đẹp. Mong rằng với những kinh nghiệm du lịch được chia sẻ sẽ giúp du khách hiểu thêm về đảo, chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để khám phá vùng đất đầy thú vị này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau