Kinh nghiệm du lịch – tham quan khu sinh thái đầm Nha Phu


2,801 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch – tham quan khu sinh thái đầm Nha Phu

  • 💵 600,000 đồng/người
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch /️ Tham Quan Khu Sinh Thái Đầm Nha Phu # Top Yêu Thích

Đến với Nha Phu du khách sẽ có cơ hội được hòa mình trọn vẹn trong sự biến đổi kỳ thú của thiên nhiên, một vùng sóng nước êm đềm đang khoác lên mình vẻ đẹp lãng mạn.  Cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch trên đầm Nha Phu nhé.

Phương tiện di chuyển ra đầm Nha Phu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Nha Phu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Nha Phu

Đầm Nha Phu là tên gọi cả một khu vực rộng lớn, trong đó có những hòn đảo du lịch như Hòn Thị, Hòn Lao, Hòn Sầm, Hòn Đá Bạc, Hòn Lao – đảo Khỉ, Suối Hoa Lan, Khu nghỉ mát Ninh Vân. Đầm Nha Phu rộng gần 1,500 ha, tiếp giáp giữa vịnh Nha Trang và vịnh Vân Phong – thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Du khách chỉ cần thuê ca nô hoặc tàu thuyền, di chuyển khoảng 30 phút sẽ tới Hòn Thị, sau khi tham quan, vui chơi thỏa thích du khách tiếp tục di chuyển sang Hòn Hèo. Từ Hòn Hèo chỉ mất 25 phút đi tàu thuyền hoặc bằng ca nô sẽ đến Hòn Lao, cứ như thế du khách sẽ đi hết đầm Nha Phu.

Đối với ca nô: 650,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 600,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Kinh nghiệm tham quan đầm Nha Phu

Du khách sẽ đến Hòn Thị đầu tiên, từ xa đảo hiện ra giống như một ốc đảo nằm yên bình, thơ mộng giữa lòng đại dương mênh mông. Ở đây có miếu thờ nữ thần Thiên Y Na, miếu thờ thần Nam Hải và những ngôi tháp cổ trên 200 tuổi – dấu tích về người Chăm cổ trước đây. Từ Hòn Thị du khách sẽ tới Hòn Hèo, hình ảnh đầu tiên hiện ra trước mắt du khách là bãi tắm An Bình trải dài tuyệt đẹp, nước biển trong vắt như pha lê, lung linh, lấp lánh dưới ánh nắng vàng. Không khí nơi đây thật thanh bình, yên ả. Nhờ sự ban tặng của thiên nhiên mà Hòn Hèo đã trở thành một vùng du lịch sinh thái hấp dẫn với rừng ngập mặn, suối, thác, động cùng nhiều loài thực vật quý hiếm.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Nha Phu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đầm Nha Phu

Tiếp đến là Suối Hoa Lan, con suối này được hình thành từ nhiều dòng suối nhỏ bắt nguồn từ những ngọn núi nằm trong dãy núi Hòn Hèo với đỉnh cao nhất khoảng 700 m. Không kém gì vẻ đẹp của Hòn Thị và Hòn Hèo, Hòn Lao cũng là một điểm du lịch khá thú vị và ấn tượng khi đi tham quan đầm Nha Phu.

Hi vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch trên sẽ giúp du khách có một chuyến đi thuận lợi hơn. Hãy dành một ngày để tham quan đầm Nha Phu và thưởng thức cảnh đẹp nơi đây. Chúc du khách có một chuyến đi thật ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau