Kinh nghiệm du lịch – Thuê tàu thuyền tham quan đảo Hòn Yến


2,706 lượt bình chọn

Kinh nghiệm du lịch – Thuê tàu thuyền tham quan đảo Hòn Yến

  • 💵 200,000 đồng/người
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Kinh Nghiệm Du Lịch /️ Thuê Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Yến # Top Yêu Thích

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho du khách những kinh nghiệm bổ ích khi thuê tàu thuyền đi đảo Hòn Yến Phú Yên. Nơi đây là một địa điểm du lịch biển đảo nổi tiếng. Du khách sẽ thực sự choáng ngợp khi bắt gặp khung cảnh tuyệt đẹp của hòn đảo.

Kinh nghiệm thuê tàu thuyền đi Hòn Yến

Thuê tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Thuê tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Hòn Yến thuộc địa phận xã An Hòa, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Từ trung tâm Tuy Hòa ra đến đây chừng khoảng 15 km. Từ Hòn Yến du khách nếu thích có thể đi tới Ghềnh đá dĩa, nhà thờ Mằng Lăng cũng không quá xa. Để di chuyển qua đảo Hòn Yến du khách phải đón taxi, ô tô hay xe máy qua huyện Tuy An, xã An Hòa. Tại đây du khách phải thuê tàu thuyền mới có thể qua đảo được. Có rất nhiều loại tàu thuyền của ngư dân sẽ cập bến và đưa du khách ra đảo. Tuy nhiên với một dịch vụ cho thuê tàu thuyền mới xuất hiện sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho du khách. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tàu thuyền du khách sẽ yên tâm hơn bởi giá cả hợp lý, an toàn, chất lượng và uy tín.

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh.

Giới thiệu về đảo Hòn Yến

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Hòn Yến

Đảo có tên là Hòn Yến bởi vì theo người dân kể lại thì ngày trước, chim yến về đây làm tổ rất nhiều. Chúng sinh sống rất lâu ở đảo, nhưng khí hậu, thời tiết thay đổi, con người không gìn giữ đúng cách nên dần dần chúng đi nơi khác. Dù vậy, để ghi nhớ một tên gọi đẹp, có ý nghĩa nên mới gọi đảo này là Hòn Yến đến tận bây giờ. Du khách sẽ ấn tưởng với cảnh đẹp của một vùng trời nước mênh mông trong đó nổi bật nhất chính là hai hòn đảo khổng lồ nằm sừng sững giữa đại dương bao la với hình thù rất độc đáo và kì quái. Từ trên cao nhìn xuống Hòn Yến càng như đẹp hơn bởi điểm nhấn là những con thuyền gỗ của ngư dân địa phương, chúng nằm san sát sau trong một vịnh nước hẹp án ngữ trước mặt Hòn Yến càng làm cho khung cảnh nơi đây thêm phần thi vị và lãng mạn. Thủy triều rút hiện lên những lớp san hô mỏng manh tuyệt đẹp với màu sắc rực rỡ không lẫn vào đâu được.

Một điều du khách nên trải nghiệm ở Hòn Yến là thưởng thức các loại hải sản tươi ngon của người dân vừa mới đánh bắt được, ngon nhất vẫn là các món cá nướng, mực nướng. Hãy thuê tàu thuyền đi Hòn Yến và khám phá nó nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau