Thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo hoang sơ – Đầm Môn


2,481 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo hoang sơ – Đầm Môn

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Bán Đảo Hoang Sơ /️ Đầm Môn # Top Yêu Thích

Khánh Hòa không chỉ được biết đến với thiên đường biển xinh đẹp, nó còn là cái tên gợi nhớ đến những hòn đảo, bán đảo nổi tiếng. Du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Đầm Môn, một điểm đến tuyệt vời khiến du khách không thể bỏ qua cho những chuyến du lịch cuối năm.

Giới thiệu bán đảo Đầm Môn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Môn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Môn

Bán đảo Đầm Môn hấp dẫn bởi những cồn cát chạy dài, với hơn 20 đảo lớn nhỏ nằm trong khu vực bán đảo Hòn Gốm diện tích khoảng 128 km2 và số dân sốchiếm 4300 người, thuộc vịnh Vân Phong, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nằm cách thành phố Nha Trang khoảng 80 km theo quốc lộ 1A về phía bắc. Đây là khu du lịch tự nhiên nổi tiếng, đã được Tổ chức Du lịch thế giới (OMT) đánh giá cao.

Để đến Đầm Môn du khách có thể di chuyển bằng 2 phương tiện, một là đi bằng xe máy, hai là đi bằng ca nô tàu thuyền. Tuy nhiên đa số du khách tham quan đều lựa chọn ca nô và tàu thuyền bởi khi đi trên biển du khách có thể ngắm sóng biển, cảm nhận gió biển và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của biển cả.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Những trải nghiệm thú vị khi đi đảo Đầm Môn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Môn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Đầm Môn

Ở Đầm Môn, du khách không chỉ được ngắm nhìn cung đường ngoằn nghèo ôm cua eo biển xanh mát mà còn được tận hưởng không khí trong lành của những cánh rừng nguyên sinh, khám phá làng chài Đầm Môn và dĩ nhiên không thể bỏ qua cơ hội đón bình minh sớm nhất Việt Nam. Hiện tại, bán đảo Đầm Môn đã có nhiều dịch vụ du lịch như khu resort nghỉ dưỡng, khách sạn, nhiều hệ thống tham quan, book tour khám phá tại đảo. Khi đến đây du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm hết các dịch vụ trên đảo, ngoài ra du khách còn có thể tắm biển, thuê thuyền du ngoại quanh đảo, lặn ngắm san hô, tìm hiểu và thưởng ngoạn hệ sinh thái xinh đẹp độc đáo dưới nước. Một điều đặc biệt khác là du khách còn có thể liên hệ với ngư dân miền biển, thử 1 buổi tối đi câu mực đêm, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm khó quên với bán đảo Đầm Môn.  Nếu đi theo nhóm, các bạn có thể tổ chức lửa trại hay tham gia những hoạt động câu cá và nấu nướng.

Qua các trải nghiệm được chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng các bạn nên thử thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Đầm Môn, một điểm đến gần như có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người yêu du lịch: thử thách nhất, hoang sơ nhất và đẹp nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau