Thuê ca nô tàu thuyền về xứ ” nẫu” tham quan đảo Cù Lao Xanh


2,434 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền về xứ ” nẫu” tham quan đảo Cù Lao Xanh

  • 💵 80,000 đồng/lượt
  • MSP: 0074
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Về Xứ ” Nẫu” Tham Quan Đảo Cù Lao Xanh # Top Yêu Thích

Mỗi lần đi Quy Nhơn là mỗi lẫn cảm xúc lại bồi hồi khó tả, nỗi nhớ về Cù Lao Xanh ngày một lớn dần. Hình ảnh Cù Lao Xanh tựa con cá sấu trôi trên sắc màu xanh biếc giữa đại dương, tôi lại khao khát được một lần nữa thuê ca nô tàu thuyền lên hòn đảo Cù Lao Xanh này.

Giới thiệu về Cù Lao Xanh

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Xanh

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh thuộc xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cách đất liền 24 km, nơi này được coi là “Hòn Ngọc Biển Đông“, với diện tích khoảng 364 ha, dân số khoảng 3.000 người. Cù Lao Xanh, cái tên đã không còn xa lạ với nhiều người, một hòn đảo rất đẹp với một không gian xanh bất tận của biển cả, bầu trời và cây cối trên đảo, đây là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho người dân nơi đây. Thời gian lý tưởng nhất để khám phá đảo là vào khoảng tháng 2 đến tháng 6, tháng 9 tháng 10. Bởi vì khoảng thời gian cuối tháng 7 và tháng 8 bão nhiều sẽ gây nguy hiểm cho chuyến đi của bạn.

Từ Quy Nhơn để di chuyển đến đảo Cù Lao Xanh du khách phải bắt xe đến bến tàu Hàm Tử, từ bến tàu Hàm tử các bạn sẽ bắt tàu thuyền hoặc ca nô đi Cù Lao Xanh.

Đối với ca nô: 150,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 80,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá vẻ đẹp Cù Lao Xanh

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Xanh

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Cù Lao Xanh

Ngay từ khi đặt chân đến Cù Lao Xanh du khách sẽ ấn tượng ngay bởi hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Đông này được bao phủ bởi cây xanh, màu biển xanh bên cạnh những bờ cát trắng với những hòn đá nhấp nhô nhìn rất hoang sơ. Hành trình khám phá đảo của du khách bắt đầu từ trung tâm xã đảo, các bạn đi men theo con đường bê tông, qua các dãy nhà nhỏ, leo theo các bậc đá các bạn sẽ lên đến ngọn hải đăng được xây dựng từ thời Pháp, cao đến 119 m. Sau khi thăm quan ngọn hải đăng các bạn đi xuống men theo hướng tây bắc sẽ thấy suối Giếng Tiên, đến đây bạn có thể tắm để cảm nhận sự tinh khiết và mặn mòi của biển cả. Cứ đi men theo những con đường nhỏ quanh bãi biển, nơi có những khóm hoa dại rất đẹp, du khách sẽ ngắm biển xanh và khám phá những bãi cát nơi rùa đẻ trứng. Buổi chiều du khách có thể ra cảng, tản bộ và ngắm hoàng hôn làng chài rất đẹp.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp du khách hiểu thêm về vẻ đẹp ở Cù Lao Xanh. Du khách hãy cùng gia đình và bạn bè nhanh tay thuê ca nô tàu thuyền đi Cù Lao Xanh của chúng tôi để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, tắm biển nghỉ ngơi và suy ngẫm về mọi thứ nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau