Tour du lịch – Tham quan tháp Bà Ponagar và dịch vụ tắm bùn


2,995 lượt bình chọn

Tour du lịch – Tham quan tháp Bà Ponagar và dịch vụ tắm bùn

  • 💵 650,000 đồng/lượt
  • MSP: 0134
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tour Du Lịch /️ Tham Quan Tháp Bà Ponagar Và Dịch Vụ Tắm Bùn # Top Yêu Thích

Nha Trang được coi là một trong những thành phố du lịch biển lâu đời ở nước ta. Ở đây có các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Hãy đặt tour du lịch đi Nha Trang khám phá tháp Bà Ponagar và trải nghiệm dịch vụ tắm bùn ở đây nhé.

Vẻ đẹp của tháp Bà Ponagar

Tour du lịch phú yên - tham quan tháp Bà Ponagar - Tắm bùn

Tour du lịch phú Yên – tham quan tháp Bà Ponagar – Tắm bùn

Tháp Bà Ponagar Nha Trang được coi là danh thắng bậc nhất của Nha Trang – Khánh Hoà, tháp bà Ponagar là một quần thể đền thờ tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chăm. Tổng thể kiến trúc của Ponagar gồm 3 tầng, đi từ dưới lên trên. Ở tầng thấp, ngang mặt đất bằng là ngôi tháp cổng mà nay không còn nữa. Từ đấy có những bậc thang bằng đá dẫn lên tầng giữa. Ở tầng giữa gọi là Mandapa (tức là nhà khách, nhà tĩnh tâm) dành cho khách hành hương nghỉ ngơi, chuẩn bị lễ vật. Tầng trên cùng là nơi các ngọn tháp toạ lạc. Những ngôi tháp được xây dựng theo kiểu Chăm, gạch xây rất khít mạch, không nhìn thấy chất kết dính.

Giá tour du lịch: 650,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline.

Tắm bùn ở tháp Bà

Tour du lịch đi tháp Bà Ponagar - Tắm bùn

Tour du lịch đi tháp Bà Ponagar – Tắm bùn

Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar du khách có thể  đi tắm bùn tại khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà ngay gần đó. Đây được coi là một đặc sản của Nha Trang nên du khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm này nhé. Khi đi tắm bùn du khách nhớ mang đồ bơi vì quy định là chỉ mặc đồ bơi mới được vào, mua mới ở đó thì đắt và có thể du khách sẽ không ưng ý. Ngoài ra du khách nhớ mang theo khăn tắm nữa, vì mướn khăn tắm ở đó không có vệ sinh, có mùi thuốc tẩy với lại rất nhiều người sử dụng nên cẩn thận lây bệnh qua da. Ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng không chỉ giảm stress mà còn giúp du khách chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da,… Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một loại kem dưỡng da thiên nhiên giúp tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn.

Một tour du lịch đi Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng sẽ giúp du khách thỏa mái, thư giãn hơn. Du khách có thể cùng gia đình, bạn bè đăng ký tour tại công ty chúng tôi với mức giá hợp lý nhất. Chúc du khách có một chuyến đi thật nhiều niềm vui và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau