Điểm đến hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong – Kinh nghiệm du lịch


2,840 lượt bình chọn

Điểm đến hấp dẫn ở Vịnh Vân Phong – Kinh nghiệm du lịch

  • 💵 250,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Điểm Đến Hấp Dẫn Ở Vịnh Vân Phong /️ Kinh Nghiệm Du Lịch # Top Yêu Thích

Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch đi vịnh vân Phong cho những du khách thực sự muốn khám phá vẻ đẹp nơi đây. Hãy quên đi những ngày làm việc mệt mỏi, cùng nhau đến với vịnh Vân Phong để hòa mình với thiên nhiên nhé.

Vài nét về vịnh Vân Phong

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan vịnh Vân Phong

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong nằm ở giữa hai huyện Vạn Ninh và Ninh Hoà (Khánh Hòa), cách thành phố Nha Trang chừng 80 km về hướng Bắc. Có một sự thật mà bất cứ du khách nào đến đây đều phải công nhận: Vịnh Vân Phong rất đẹp, rất hoang sơ và bình yên đến mức lạ thường. Đến với Vân Phong, ắt hẳn du khách sẽ bỏ hết mọi ưu tư, muộn phiền lại phía sau để hòa mình vào một không gian tưởng chừng như tiên cảnh.

* Phương tiện đi lại:

Để di chuyển ra vịnh Vân Phong, du khách phải thuê xe máy, xe khách, taxi ra đến cảng du lịch. Từ cảng du khách tiếp tục thuê ca nô hoặc tàu thuyền đi ra vịnh. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau.

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những điểm tham quan ở vịnh Vân Phong

Nếu có cơ hội đến đây, du khách nhớ không được bỏ qua 4 điểm sau nhé.

1. Bãi Sơn Đừng, nơi có bãi biển đẹp và hiện đang có hơn 10 hộ dân sống gần như tách biệt với thế giới bên ngoài và nguồn nước ngọt ngầm trong bờ cát.

2. Hòn Đỏ: Nơi có rạn san hô mọc gần bờ tuyệt đẹp. Mong mọi người khi đến đây hãy giữ gìn rạn san hô với nhé!

3. Đảo Cá Voi – hay Hòn Ông: Nơi đây cũng chính là Whale Island Resort tuyệt đẹp.

4. Điệp Sơn: Nơi có con đường đi bộ dưới biển độc đáo nhất Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan vịnh Vân Phong

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan vịnh Vân Phong

Được ví như một nàng công chúa kiêu sa, kiều diễm đang ngủ quên. Vịnh Vân Phong ru hồn khách bởi những bãi cát trãi dài dường như vô tận hòa với làn nước biển trong xanh quanh năm. Cũng chính vì thế Vịnh Vân Phong được ví như một kỳ quan thiên nhiên mà tạo hóa đã ban tặng cho Việt Nam với khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp và đồi núi hùng vĩ bao quanh. Vịnh còn có hệ sinh thái đa dạng như rừng nhiệt đới, rừng ngập mặn, động thực vật ven biển…

Hi vọng thông qua bài viết về kinh nghiệm du lịch ở Vịnh Vân Phong sẽ mang lại sự thích thú cho du khách, khiến du khách phải lên lịch trình ngay để tới đây thư giãn, tham quan. Chúc du khách có một chuyến đi đầy niềm vui.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau