Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Ông – Nha Trang


2,473 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Ông – Nha Trang

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Đảo Hòn Ông /️ Nha Trang # Top Yêu Thích

Đã quá nổi tiếng với các địa điểm du lịch biển ở Nha Trang, tuy nhiên có một hòn đảo, một thiên đường nghỉ dưỡng mà có lẽ khách Tây biết đến nhiều hơn là khách Việt. Hãy thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Hòn Ông, một trong những đảo đẹp ở Nha Trang đáng được bạn khám phá.

Giới thiệu về đảo Hòn Ông

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ông

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ông

Cách trung tâm thành phố khoảng hơn 90 km, đảo Hòn Ông thuộc vịnh Vân Phong, nơi đây được coi là tiên cảnh, với vô vàn cảnh đẹp và nước biển trong xanh. Từ tháng 2 đến tháng 8 dương lịch là khoảng thời gian tốt nhất để đến đảo vì không có mưa bão, biển cũng đẹp hơn, vui chơi thoải mái hơn nhiều. Khí hậu trên đảo khá ôn hòa, nhiệt độ mùa hè không quá nóng, mùa đông không quá lạnh. Việc vệ sinh môi trường được chú trọng rất cao ở đảo Hòn Ông, Hòn Ông sẽ là điểm đến vô cùng thú vị cho những người yêu thích thiên nhiên, hoang sơ, vắng vẻ, để được hòa mình vào với biển xanh.

Để di chuyển qua đảo du khách phải thuê ca nô tàu thuyền

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Các hoạt động vui chơi ở đảo Hòn Ông

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ông

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ông

Hòn Ông là một hòn đảo có diện tích khá nhỏ nên mọi hoạt động vui chơi đều tập trung vào bãi biển chính. ” Lặn ống thở” là một trong những hoạt động du khách nên thử một lần, trang thiết bị gồm một bộ kính lặn có kèm ống thở và 2 chân vịt, địa điểm lặn ngay xung quanh bãi biển chính. Hoạt động thứ hai du khách nên trải nghiệm là ” Chèo thuyền Kayak quanh đảo”, trang thiết bị gồm một thuyền kayak 2 chỗ ngồi, áo phao và mỗi người một mái chèo, các bạn có thể chèo xung quanh đảo, ngắm cảnh tại bãi biển. Trò chơi trên bộ duy nhất du khách có thể khám phá trên đảo là “Treking khám phá hòn đảo”, có 3 điểm mũi mà bạn có thể dừng chân và chụp ảnh đẹp, đó là Red&White trail, Blue trail và Yellow Trail. Tổng thời gian để walking hết hòn đảo là khoảng 2 tiếng. Các bạn có thể xem bản đồ walking để biết tổng quát quãng đường checking. Các bạn nên tận dụng thời gian để đi quanh hòn đảo, nhìn từ trên các đỉnh mũi xuống bãi biển chính cũng khá thú vị. “Lặn biển” , đây là nơi được nhiều khách du lịch đánh giá rất đẹp để lặn biển.

Hy vọng với những chia sẻ về các hoạt động vui chơi trên biển của chúng tôi sẽ giúp du khách cảm thấy an tâm hơn, hứng thú hơn với Hòn Ông. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Ông cùng chúng tôi ngay để có thể khám phá những trải nghiệm thú vị. Chúc du khách sẽ có một chuyến đi trọn vẹn cùng gia đình và bạn bè.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau