Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Bồ Hòn


2,501 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá vẻ đẹp đảo Bồ Hòn

  • 💵 250,000 đồng/lượt
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Vẻ Đẹp Đảo Bồ Hòn # Top Yêu Thích

Khi nhắc đến các hòn đảo đẹp, nổi tiếng ở Hạ Long, người ta sẽ nhớ ngay đến đảo Bồ Hòn, bởi đảo này không những có phong cảnh tuyệt đẹp mà còn là một trong những dãy đảo lớn nhất vịnh Hạ Long tập trung nhiều hang động nổi tiếng. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Bồ Hòn ngay để khám phá vẻ đẹp của nó nhé.

Giới thiệu về đảo Bồ Hòn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bồ Hòn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bồ Hòn

Đảo Bồ Hòn thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, cách thành phố Hạ Long khoảng 12,5 km, cách đất liền khoảng 12 km. Diện tích khi triều thấp nhất là 3,8 km2, khi triều cao nhất là 2,8 km2. Đỉnh cao nhất của đảo là 189 m, trung bình khoảng 120-150 m. Đảo Bồ Hòn không chỉ góp phần tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Hạ Long mà nó còn mang trong đó nhiều điều bí ẩn cần khám phá và tìm hiểu khi đến tham quan đảo.

Bạn có thể thuê ca nô tàu thuyền đi ra đảo Bồ Hòn tại 2 cảng: Cảng Tuần Châu và Cảng Hòn Gai. Tùy từng loại tàu khác nhau mà giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên đa số du khách đều lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bởi sự uy tín, chất lượng và luôn đem lại sự an toàn cho du khách.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá vẻ đẹp đảo Bồ Hòn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bồ Hòn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Bồ Hòn

Đảo Bồ Hòn bao quanh nhiều hòn đảo lớn nhỏ, bao gồm nhiều hang động nổi tiếng như: Động Sửng Sốt, hang Luồn… Nơi đây có những đỉnh núi cao, vách đá dựng đứng như bức tường thành, núi liền núi, vẽ lên mặt biển xanh một bức tranh thuỷ mạc khổng lồ tuyệt mỹ. Đảo Bồ Hòn là một trong những hòn đảo được du khách quan tâm và ưa thích nhất. Đến đảo Bồ Hòn du lịch du khách sẽ được ngắm những hang động hấp dẫn, độc đáo được chiêm ngưỡng sức sống mãnh liệt của những loài động thực vật ở nơi đây sẽ mang lại cho du khách cảm giác đặc biệt. Đối với loài thực vật thì gồm có si, vạn tuế, phong lan… , còn động vật có khỉ, hươu, sơn dương… Nhưng có lẽ cuốn hút nhất là vẻ đẹp của những hang động, mỗi hang động có một một vẻ đẹp kỳ diệu riêng và ẩn chứa những truyền thuyết hết sức thú vị. Với vị trí thuận lợi  kết hợp với cảnh quan thiên nhiên đã tạo nên một bức tranh tổng quan nhiều màu sắc trên đảo Bồ Hòn, để mỗi khi đặt chân tới đây du khách sẽ cảm nhận được hết những gì mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.

Để có thể tham quan hết những hang động, thảm thực vật, động vật trên đảo Bồ Hòn tốt nhất và thú vị nhất du khách nên thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Bồ Hòn của chúng tôi. Trên những chiếc tàu thuyền hiện đại bạn có thể thỏa sức ngắm cảnh tận hưởng không khí trong lành và thoải mái ngắm nhìn và tìm hiểu về những hang động xung quanh đảo Bồ Hòn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau