Thuê ca nô tàu thuyền đi bãi tắm đôi – Hòn Nội


2,351 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền đi bãi tắm đôi – Hòn Nội

  • 💵 300,000 đồng/người
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Bãi Tắm Đôi /️ Hòn Nội # Top Yêu Thích

Được tắm ở một bãi tắm đôi đẹp nhất, với nước biển trong xanh được ngăn cách bởi bờ cát trắng. Để tới đây tham quan, vui chơi du khách phải đặt tour, không thể đi theo hình thức tự túc, hãy đồng hành và lựa chọn dịch vụ thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Nội của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ là nơi uy tín nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Giới thiệu bãi tắm đôi duy nhất Việt Nam – Hòn Nội

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nội

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nội

Hòn Nội là một đảo yến nằm trong vịnh Nha Trang, nơi đây cách Cầu Đá khoảng 25 km, Hòn Nội vốn nổi tiếng với bãi tắm đôi cực độc đáo. Cùng một bờ cát trắng mịn, nhưng lại có đến 2 bãi tắm nước trong vắt ở hai bên. Nếu như quan sát từ trên cao xuống du khách mới có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn cảnh sắc vô cùng tuyệt đẹp này. Thời gian thích hợp để đi du lịch ở Hòn Nội vào khoảng từ tháng 3 tới tháng 9, những tháng còn lại do mưa bão sóng mạnh nên tàu không chạy.

* Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nội

Các bạn tới Nha Trang bằng các phương tiện máy bay, ô tô, xe máy, tàu hỏa…sau đó theo tour đã đặt đi ra Hòn Nội. Nếu du khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, du khách phải mất hơn 1 tiếng di chuyển bằng tàu mới tới nơi, mỗi chuyến tàu có ít nhất 20 khách. Với giá rẻ phù hợp, an toàn lại chất lượng, du khách sẽ an tâm khi tham quan Hòn Nội cùng với chúng tôi

Đối với ca nô: 350,000 đồng/người

Đối với tàu thuyền: 300,000 đồng/người

Để được hỗ trợ các dịch vụ du khách có thể liên hệ Du lịch Ông Giàu qua Hotline

Địa điểm vui chơi ở Hòn Nội – Nha Trang

“Núi Du Hạ”, ngọn núi cao khoảng 90 m,  du khách đều có thể leo lên để chiêm ngưỡng cảnh sắc của Hòn Nội. Leo lên đến đỉnh núi bạn có thể check-in cùng với bạn bè, phóng tầm mắt nhìn ra xa các bạn sẽ thấy một bãi tắm đôi được tạo nên từ một doi cát cong cong. Biển nơi đây thật sự yên ả, nước trong màu ngọc bích, bạn vừa thỏa thích tắm biển, vừa ngắm nhìn san hô sống và các loài cá màu sắc.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nội

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Nội

“Hang Yến” bạn nên ghé thăm đảo yến để tìm hiểu một chút về nghề nuôi yến, những tổ yến thường được thu hoạch làm hai lần vào tháng 3 và 8. Những chòi canh của người dân địa phương tại hang yến cũng sẽ cho bạn những bức hình khá thú vị để đem về khi bạn check-in tại đây.

Ngoài ra du khách có thể thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Ngoại, Hòn Sam chỉ cách Hòn Nội vài phút đi tàu. Có người bảo rằng ở Hòn Nội giống như “Thiên đường”,  câu nói này rất đúng, cảnh sắc tuyệt đẹp nơi đây thực sự khiến những đôi chân ham đi không thể chối từ. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp nhất nhé!.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau