Thuê tàu thuyền khám phá dấu chân người khổng lồ ở Hòn Nưa


2,717 lượt bình chọn

Thuê tàu thuyền khám phá dấu chân người khổng lồ ở Hòn Nưa

  • 💵 100,000 đồng/lượt
  • MSP: 0114
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Tàu Thuyền Khám Phá Dấu Chân Người Khổng Lồ Ở Hòn Nưa # Top Yêu Thích

Khi đi du lịch Phú Yên, du khách nên thuê tàu thuyền tham quan Hòn Nưa. Một hòn đảo đẹp, không khí dịu nhẹ và đặc biệt còn có “dấu chân người người khổng lồ” để du khách khám phá, tìm hiểu. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Đi đảo Hòn Nưa bằng cách nào?

Thuê tàu thuyền tham quan Hòn Nưa

Thuê tàu thuyền tham quan Hòn Nưa

Hòn Nưa nằm ngay chân đèo Cả, thuộc vùng giáp ranh giữa Phú Yên và Khánh Hòa, có đỉnh núi cao 105 m so với mực nước biển. Hòn Nưa có hình dáng giống như cây trụ chia đôi cánh cửa phía nam vào vịnh Vũng Rô, nên trong Đại Nam nhất thống chí ghi là Trụ tự. Từ Cảng Vũng Rô, du khách phải thuê tàu thuyền mới có thể đặt chân lên đảo. Từ xa, du khách đã được chiêm ngưỡng vách núi lô nhô với những cụm đá nhỏ chỉa lên trời xanh trông rất kỳ dị. Với gần 1 tiếng thuyền máy, du khách sẽ được đặt chân lên đảo. Đến đây, du khách sẽ rất ngạc nhiên trước bãi biển nhỏ chạy dài khoảng 500 m theo hình vòng cung, có bờ cát chạy dọc trắng mịn và nước biển trong lành.

Đối với tàu thuyền: 100,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh

” Dấu chân người khổng lồ” trên đảo Hòn Nưa

Một trong những điểm đến thú vị trên đảo Hòn Nưa là những “dấu chân người khổng lồ”. Qua hàng triệu năm với sự bào mòn của thời gian và những con sóng, các phiến đá đã biến đổi hình dạng và tạo thành hình dấu chân khổng lồ, nằm rải rác khắp nơi khiến du khách có cảm giác như mình đang lạc vào miền đất lạ. Khi đến đây du khách sẽ rất thích thú thử ướm chân mình vào dấu chân xưa cổ ngàn năm khổng lồ ấy để liên tưởng cho những câu chuyện cổ tích từ thuở bé như hóa thành sự thật, bật cười thích thú khi liên tưởng đến cậu bé Thánh Gióng được sinh ra khi người mẹ ướm dấu chân khổng lồ.

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Hòn Nưa

Dịch vụ cho thuê tàu thuyền tham quan Hòn Nưa

Đến đây du khách nên tham quan ngọn hải đăng hiên ngang, oai hùng ngày ngày soi sáng dẫn đường cho người dân địa phương. Ngoài ra, du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh muôn trùng biển biếc quanh đảo, tận hưởng dòng nước mát lạnh, lặn ngắm những dãy san hô muôn màu đẹp mê hồn. Không khí thoáng đãng du khách sẽ cảm thấy thỏa mái vô cùng.

Hải sản ở Hòn Nưa có vị ngon và đặc biệt hấp dẫn du khách. Thuê tàu thuyền đi Hòn Nưa ngay để thưởng thức những loại tôm, cua, cá, ốc,… tươi ngon do chính người dân đánh bắt. Hãy một lần thử trải nghiệm cuộc sống ở đảo nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau