Gành Đá Đĩa – điểm đến du lịch Phú Yên hấp dẫn dịp lễ Tết


2,875 lượt bình chọn

Gành Đá Đĩa – điểm đến du lịch Phú Yên hấp dẫn dịp lễ Tết

  • 💵 400.000đ
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Gành Đá Đĩa /️ Điểm Đến Du Lịch Phú Yên Hấp Dẫn Dịp Lễ Tết # Top Yêu Thích

Phú Yên với nhiều điểm đến hấp dẫn nhất dịp Lễ Tết. Hãy đến và cùng khám phá hết vẻ đẹp của vùng đất “Xứ Nẫu” đang ngày càng nổi tiếng hơn này với Gành Đá Đĩa vẻ đẹp kỳ lạ và là điểm đang hút du khách nhất hiện nay.

Giới thiệu về Phú Yên và tiềm năng du lịch:

Phú Yên, một địa danh nằm giữa Khánh Hòa và Bình Định, bị hào quang của Quy Nhơn và Nha Trang che bóng nhưng vẫn còn duyên ngầm bởi những bãi biển còn hoang sơ chưa bị tàn phá, ẩm thực địa phương đậm đà “bản sắc Phú Yên”. Khung cảnh bình yên, hiền hòa cùng con người chân chất. Nếu bạn đã chán những thành phố biển nổi tiếng hay những khu du lịch nhân tạo có nhiều tác động của con người, những nơi dịch vụ du lịch hóa, đông đảo du khách du lịch, hãy về với Phú Yên êm đềm với những tạo vật được thiên nhiên ưu ái ban tặng còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ. Hãy đến Phú Yên để có những trải nghiệm thật êm đềm đáng nhớ như cuộc sống nơi đây vậy.

*******************************

Đặt tour du lịch Gành Đá Đĩa

Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin

Giá tour: 400.000 đ/người

Giá tour bao gồm xe du lịch, ăn trưa, nước uống trên xe

******************************

Du lịch Phú Yên đến với Gành Đá Dĩa - di tích thắng cảnh cấp quốc gia Tour du lịch Phú Yên hàng ngày

Du lịch Phú Yên đến với Gành Đá Dĩa – di tích thắng cảnh cấp quốc gia

Tour du lịch Phú Yên hàng ngày

Gành Đá Đĩa – điểm du lịch Phú Yên đẹp nhất:

Từ thành phố Tuy Hòa đi theo quốc lộ 1A về hướng Bắc 30km, sau đó đến thị trấn Chí Thạnh rẽ phải về hướng đông 12km là bạn đã đến với Gành Đá Đĩa. Thắng cảnh nổi tiếng này nằm yên bình nơi xã An Ninh Đông huyện Tuy An tỉnh Phú Yên. Suốt trên đường đi băng qua những làng mạc yên bình với những ngọn núi trập trùng, lúc lại thấp thoáng những làng mạng với những bãi lúa lên màu xanh tốt. Nơi đây được đánh giá là một trong những bãi biển kỳ lạ nhất bởi những hình thù của đá ở đây không ai tạo nên cả mà là do nước, gió nơi đây tạo nơi trông như những cái đĩa chồng lên nhau.

Khám phá vẻ đẹp của Gành Đá Đĩa

Khám phá vẻ đẹp của Gành Đá Đĩa

Nhìn từ xa, Gành Đá Đĩa như một tổ ong khổng lồ rộng khoảng 50m, dài khoảng 200m của những khối đá hình lăng trụ xếp chồng lên nhau nằm vươn mình ra biển khơi. Bãi đá với hàng nghìn những phiến đá ấy óng lên màu đen huyền bí, nổi bật giữa làn nước trong xanh của biển cả và những con sóng biển bọt tung trắng xóa.

Những trụ đá uy nghiêm cứ thế tiến ra biển hoặc cứ thể chồng lên nhau cao thấp khác nhau tựa như những chồng dĩa được xếp ngay ngắn. Cũng bởi vậy mà tên gọi Gành Đá Đĩa vừa thân thuộc, vừa gần gũi.

Đến với Gành Đá Đĩa, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những chiếc thuyền thúng nằm nghiêng mình trên những phiến đá. Nơi đây tựa như một bến đỗ của những ngư dân – người con của biển cả – khi họ lại tất bật những chuyến ra khơi hay lặng lẽ trở về khi mọi công việc đã hoàn thành. Những chiếc thuyền thúng nhỏ chồng chằn qua bàn tay điều khiển khéo léo của ngư dân đã tô thêm những vẻ đẹp đầy sức sống cho vùng biển hiền hòa này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau