Làng rau Ngọc Lãng đẹp như cổ tích ở Phú Yên


2,734 lượt bình chọn

Làng rau Ngọc Lãng đẹp như cổ tích ở Phú Yên

  • 💵 170.000đ/vé
  • MSP: 0023
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Làng Rau Ngọc Lãng Đẹp Như Cổ Tích Ở Phú Yên # Top Yêu Thích

Làng rau Ngọc Lãng – đẹp như truyện cổ tích: Nếu bạn là dân du lịch chắc hẳn đã quen với việc những cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ Mũi Điện – Phú Yên, những nơi đẹp nhân tạo như Đà Lạt bởi những vườn hoa đầy sắc màu, hay đến những bãi biển xanh ngắt trời như Nha Trang, bãi Môn, Bãi Tiên, biển cảng Vũng Rô,…nhưng chắc chắn bạn chưa biết đến một nơi cũng toàn là màu xanh nhưng không phải xanh dương của biển mà là xanh của cây cỏ, của rau xanh đó chính là Làng Rau Ngọc Lãng.

Làng rau Ngọc Lãng ở đâu?

Dưới chân tháp Nhạn băng qua con sông Đà Rằng bạn có thể tìm đến với Làng rau Ngọc Lãng một cách dễ dàng. Làng rau Ngọc lãng cách trung tâm thành phố Tuy Hòa khoảng 3km. Nếu bạn không biết đường đến đây có hỏi những người dân địa phương nhiệt tình chỉ chỗ. Tham quan làng rau bạn nên đến vào buổi sáng hoặc chiều để tránh ánh nắng buổi trưa gắt. Cái nắng ở Phú Yên vàng hoe sẽ khiến phòng cảnh thêm đẹp nhưng nếu bạn không quen sống ở đất Phú, làn da bạn sẽ dễ bị bỏng rát và đỏ ửng lên nếu ra ngoài trời vào trưa nắng mà không trang bị kỹ càng những vật dụng chống nắng.

******************************************

Đặt tour du lịch Làng Rau Ngọc Lãng – Phú Yên

Giá tour: 170.000đ/vé

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline

******************************************

Du lịch Phú Yên - đến với làng rau Ngọc Lãng

Du lịch Phú Yên – đến với làng rau Ngọc Lãng

Làng Ngọc Lãng thuộc xã Bình Ngọc nơi đây là vùng đất màu mỡ, chất chứa đầy phù sa, quanh năm đón nắng và gió biển. Xã Bình Ngọc (có 3 làng) với diện tích đất pha cát màu mỡ trên 42 ha đất có trên 20 ha trồng rau, trồng hoa. Nơi đây đã được phê duyệt dự án phát triển du lịch mô hình làng rau của tỉnh Phú Yên.

Vẻ đẹp như cổ tích ở làng rau Ngọc Lãng – Phú Yên:

Ít ai nghĩ rằng ở Phú Yên lại có được những cảnh đẹp mê hồn như cổ tích thời xưa như vậy, bởi lẽ Phú Yên rất ít người biết đến. Chỉ từ sau bộ phim “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” Phú Yên mới được biết đến nhiều hơn với các danh lam thắng cảnh. Và Ngọc Lãng là nơi có làng rau đẹp như truyện cổ tích, màu xanh mát mắt trải dài, những luống rau xanh từng hàng thẳng tắp. Đến đây bạn có có thể trò chuyện với những cô chú nông dân chân chất nghe họ kể về quá trình làm rau như thế nào. Và thích hơn cả là bạn có thể thử nghiệm nếm những luống rau này ngay và tự tay hái rau xanh này về thưởng thức.

Tự trồng rau và trải nghiệm ở làng rau Ngọc Lãng Phú Yên

Tự trồng rau và trải nghiệm ở làng rau Ngọc Lãng Phú Yên

Vẻ đẹp chân chất của làng quê Phú Yên như truyện cổ tích

Vẻ đẹp chân chất của làng quê Phú Yên như truyện cổ tích

Phú Yên thế đấy, là vùng đất mà con người và cảnh vật đều đẹp yên bình, sống yên ã, một bức tranh vùng quê mà ở các thành phố lớn bạn không thấy thấy được, là những con người chân chất với việc làm vườn, làm rau, trồng trọt mà bạn không thể tìm thấy tại những nơi thành phố lớn tấp nập đông người chen chúc nhau với công việc bận rộn bộn bề.

Còn chần chừ gì nữa, hãy thả mình cho những ngày thư giãn thật thoải mái bên vùng quê Phú Yên đầy chân chất này. Đến với tour du lịch Làng Rau Ngọc Lãng bạn sẽ được thả mình cùng khu vườn cổ tích, tha hồ tận hưởng rau sạch tận tay hái và cho tâm hồn thư thái của màu xanh mát rượi của rau.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau