Đi tham quan Thủy Cung Trí Nguyên – Tour du lịch Phú Yên


2,069 lượt bình chọn

Đi tham quan Thủy Cung Trí Nguyên – Tour du lịch Phú Yên

  • 💵 600,000 đồng/người
  • MSP: 0143
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đi Tham Quan Thủy Cung Trí Nguyên /️ Tour Du Lịch Phú Yên # Top Yêu Thích

Khu du lịch Thủy cung Trí Nguyên – Nha Trang nằm trên đảo Trí Nguyên. Đến đây, du khách sẽ được khám phá đáy đại dương với hệ động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng như: cá mập, san hô, rùa biển, cá ngựa, hải quỳ… của thủy cung.

Giới thiệu về Thủy Cung Trí Nguyên

Tour du lịch phú yên - tham quan Thủy Cung Trí Nguyên

Tour du lịch phú yên – tham quan Thủy Cung Trí Nguyên

Thủy Cung Trí Nguyên nằm trên đảo Hòn Miễu thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là một địa điểm mà du khách không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Nha Trang. Đến với Thủy cung Trí Nguyên , du khách như lạc vào cung điện của vua Thủy tề với hệ động thực vật vô cùng hấp dẫn, lạ mắt. Có những loài cá nếu không đến nơi đây sẽ không bao giờ được nhìn thấy và biết về chúng. Như cá ngựa là loài độc nhất vô nhị, con đực mang trứng và sinh con. Những con cá chép Nhật Bản với dáng quý phái, rồi cá chim Napoleon, cá Picasso… tất cả như một đại dương thu nhỏ. Nơi đây được thiết kế hình một con tàu hóa thạch bám đầy rong rêu, trong lòng con tàu đó là một đại dương thu nhỏ với rất nhiều loài cá quý hiếm, cái đặt biệt tại đây là thủy cung có San Hô sống.

Giá tour du lịch: 600,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Trải nghiệm thú vị ở Thủy Cung Trí Nguyên

Tour du lịch đi Thủy Cung Trí Nguyên

Tour du lịch đi Thủy Cung Trí Nguyên

Tham quan Thủy cung trí Nguyên, du khách như lạc vào một thế giới đại dương với hệ động thực vật vô cùng phong phú. Nơi đây được đầu tư rất mạnh, thủy cung thật sự là một đại dương thu nhỏ, rất đẹp. Sau khi tham quan hết vẻ đẹp ở thủy cung, du khách có thể vượt qua chừng 500 m để đến bãi tắm Bãi Sạn, một địa điểm cắm trại lý tưởng cho các hoạt động tập thể, du khách còn có thể đốt lửa trại cùng nhau, hát hò và giao lưu với nhau. Sẽ rất thú vị khi khép lại một vòng tham quan Thủy cung Trí Nguyên. Hơn thế, du khách sẽ được ghé thăm Làng Chài, thưởng thức một bữa tiệc hải sản với những sản phẩm tươi ngon vừa được đưa lên từ biển cả. Những món ăn do chính du khách chế biến từ những hải sản tươi sống sẽ rất thơm ngon và tuyệt vời. Mọi mệt mỏi, lo âu sẽ tan biến mất trong chuyến đi này.

Khám phá Nha Trang trong mùa hè này là một điểm du lịch ý tưởng cho du khách. Tour du lịch tham quan Nha Trang của chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có chuyến du lịch thật ý nghĩa nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau