Tour du lịch Phú Yên đi đảo Hòn Mun – chợ Đầm Nha Trang


2,054 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên đi đảo Hòn Mun – chợ Đầm Nha Trang

  • 💵 800,000 đồng/người
  • MSP: 0141
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên Đi Đảo Hòn Mun /️ Chợ Đầm Nha Trang # Top Yêu Thích

Nha Trang nổi tiếng với những resort cao cấp, bãi tắm thơ mộng, hoang sơ, tháp chàm cổ kính, khu vui chơi hiện đại và ẩm thực vùng miền đặc trưng. Trong đó Hòn Mun và chợ đầm Nha Trang là những địa điểm nổi tiếng du khách cần khám phá.

Một số hoạt động vui chơi tại Hòn Mun

Tour du lịch phú yên - tham quan đảo Hòn Mun - chợ Đầm

Tour du lịch phú yên – tham quan đảo Hòn Mun – chợ Đầm

Bar trên biển – bar nổi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở đảo Hòn Mun. Bằng những phao nổi lềnh bềnh trên biển, khách tham quan có thể thưởng thức thức uống khá thú vị. Dịch vụ lặn biển là hình thức có dụng cụ lặn biển chuyên nghiệp hỗ trợ để có thể tham quan san hô hệ động thực vật dưới biển khơi. Khách du lịch được huấn luyện một khóa lặn cấp tốc trên tàu và được học các ký hiệu bằng ngón tay để có thể bơi lặn dưới nước. Tàu đáy kính – tàu đáy kính không riêng chỉ Hòn Mun mà tại Hòn Một cũng có dịch vụ này. Bằng hình thức này, du khách có thể tham quan san hô và hệ động thực vật dưới nước thuận tiện nhất.

Giá tour du lịch: 800,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Điểm mua sắm lý tưởng – chợ Đầm Nha Trang

Tour du lịch đi đảo Hòn Mun - chợ Đầm Nha Trang

Tour du lịch đi đảo Hòn Mun – chợ Đầm Nha Trang

Chợ Đầm được coi là chợ nổi tiếng nhất tại thành phố biển Nha Trang bởi kiến trúc đẹp, độc đáo lại có bán các loại hàng hóa đa dạng. Chợ Đầm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, gồm 2 tầng được xây theo hình tròn, phía trên mái xếp hình chữ V, nhìn xa trông giống như một bông hoa sen khổng lồ đang nở. Có thể nói đối với du khách, đây là một trong những điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại Nha Trang, còn đối với người dân bản địa, chợ Đầm là nơi có ý nghĩa vô cùng to lớn về mặt lịch sử và mang nhiều giá trị văn hóa đặc sắc. Sản phẩm chủ yếu khách du lịch mua tại đây là các mặt hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, hải sản khô, quần áo, giày dép, hàng gia dụng… Khi tới đây, du khách sẽ được thoải mái lựa chọn hàng hóa cùng với sự tư vấn nhiệt tình, thân thiện của người bán hàng. Bên cạnh đó giá bán sẽ được niêm yết công khai cho từng mặt hàng, đây là ưu điểm nổi trội để chợ Đầm.

Bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch ở những địa điểm nổi tiểng của Nha Trang tuyệt vời này chưa. Hãy đặt tour du lịch tham quan Nha Trang cùng chúng tôi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên được gọi là đẹp nhất Việt Nam.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau