Tour du lịch Phú Yên – Tham quan khu di tích Ghềnh Ráng


2,024 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – Tham quan khu di tích Ghềnh Ráng

  • 💵 400,000 đồng/người
  • MSP: 0138
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Tham Quan Khu Di Tích Ghềnh Ráng # Top Yêu Thích

Ghềnh Ráng nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 3 km về phía Đông Nam. Nơi đây là một trong những danh thắng bậc nhất của tỉnh Bình Định. Hãy đặt tour du lịch tham quan Ghềnh Ráng, du khách sẽ được khám phá, tìm hiểu vẻ đẹp ở đây.

Vẻ đẹp của khu di tích Ghềnh Ráng

Vẻ đẹp của Ghềnh Ráng toát lên từ sự hòa quyện tuyệt vời giữa một bên là biển trời mênh mông với một bên là núi đá muôn hình vạn trạng. Nằm ngay dưới chân núi Xuân Vân, kéo dài từ đường An Dương Vương vào bãi tắm Hoàng Hậu, Ghềnh Ráng là sự kết hợp của những bãi đá nối tiếp nhau, uốn lượn sát biển theo đường cong của eo núi. Nơi đây giống như một quần thể kiến trúc tuyệt mỹ được nhào nặn bởi bàn tay tạo hóa. Đường vào khu Ghềnh Ráng được xây dựng rất đẹp đẽ. Quần thể đá và các hang động với đủ các hình thù đa dạng chạy dài suốt dọc ven biển. Những cơn gió mang hơi mặn mòi biển cả thổi không ngừng.

Tour du lịch phú yên - tham quan Ghềnh Ráng

Tour du lịch phú yên – tham quan Ghềnh Ráng

Hãy tận hưởng vẻ đẹp nơi đây bằng cách đặt tour du lịch tham quan Ghềnh Ráng của chúng tôi. Dịch vụ với giá cả hợp lý, an toàn uy tín và chất lượng.

Giá tour du lịch: 400,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những trải nghiệm thú vị ở Ghềnh Ráng

Tour du lịch đi Ghềnh Ráng Bình Định

Tour du lịch đi Ghềnh Ráng Bình Định

Từ Ghềnh Ráng, du khách có thể ngắm nhìn trọn vẹn hết vẻ đẹp đầy sức sống của phố biển Quy Nhơn. Đến với Ghềnh Ráng, du khách sẽ được đắm mình trong không gian của những câu chuyện huyền thoại. Bãi Tiên Sa có thể ví như một “Nha Trang thứ hai” của Quy Nhơn. Những hàng thông xanh ngắt trải dài, từng bờ cát trắng xóa, lấp lánh trong ánh trưa, gió biển lồng lộng… Đến Bãi Tiên Sa, du khách sẽ tự mình chiêm nghiệm được vì sao, bãi biển này lại có cái tên đậm màu cổ tích đến như vậy. Ghềnh Ráng còn làm nặng lòng du khách bởi là nơi thi sĩ tài danh bạc mệnh Hàn Mặc Tử đã sống những ngày quằn quại đau thương và cho ra đời những áng thơ tình bất hủ. Đến Ghềnh Ráng, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến nghệ thuật thi pháp bằng bút lửa, ghi lại những bài thơ của thi sĩ họ Hàn do nghệ nhân Dzũ Kha thực hiện.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu những ai có dịp dừng chân nơi phố biển Quy Nhơn lại không tìm đến Ghềnh Ráng để khám phá và tìm hiểu. Chỉ với một tour du lịch đi Ghềnh Ráng du khách sẽ được tận hưởng khung cảnh tuyệt vời nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau