Tour du lịch Phú Yên – tham quan Thác Yang Bay Nha Trang


2,087 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – tham quan Thác Yang Bay Nha Trang

  • 💵 500,000 đồng/người
  • MSP: 0146
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Tham Quan Thác Yang Bay Nha Trang # Top Yêu Thích

Đến với tour du lịch tham quan thác Yang Bay, du khách sẽ thực sự thích thú trước vẻ đẹp thơ mộng. Khu du lịch Yang Bay đẹp lung linh với cảnh quan của suối, rừng và đá. Hai bên bờ suối là những phiến đá lớn với nhiều sắc hoa rực rỡ.

Giới thiệu về thác Yang Bay

Tour du lịch phú yên - tham quan thác Yang Bay

Tour du lịch phú yên – tham quan thác Yang Bay

Thác Yang Bay nằm cách Nha Trang khoảng 45km, thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, nằm ở độ cao trên 100m so với mực nước biển, lọt thỏm giữa cánh rừng nguyên sinh và những dãy núi cao sừng sững. Đường vào thác Yang Bay hai bên phủ kín cây xanh, rực rỡ sắc hoa bốn mùa. Từ xa, du khách sẽ nhìn thấy một dòng thác ào ào đổ xuống, trong một không gian ngập tràn màu xanh của cây rừng. Một cảm giác vô cùng dễ chịu khi được đắm mình trong không gian trong trẻo, mát lành của vùng bán sơn địa, ngắm nhìn non nước hữu tình.

Giá tour : 500,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá Yang Bay

Tour du lịch đi tham quan thác Yang Bay

Tour du lịch đi tham quan thác Yang Bay

Điểm đến đầu tiên là Mộc Thần hay còn gọi là cây Tình yêu. Đây là một cây cổ thụ độc đáo mà người Raglay kính cẩn gọi là Mộc Thần. Trên đường đi, dòng nước len lỏi qua các cánh rừng, vách đá… tạo thành nhiều dốc thác. Hồ cuối cùng là hồ nước cạn dưới chân thác có độ cao khoảng 10m. Hồ nước trong vắt, nhìn thấy đáy. Một điều khá thú vị là chỉ cần đứng xuống nước một lát là cả đàn cá bu đến rỉa chân. Du khách có thể nằm phơi nắng trên phiến đá giữa hồ, hay có thể qua bên bãi cát, nằm trên ghế sau đó nhảy ùm xuống nước, cảm giác giống như đang tắm sông. Tiếng nước đổ ầm ầm phía trên cao thu hút du khách đi tìm những góc ảnh đẹp. Từ trên nhìn xuống, nước đổ tung bụi nước trắng xóa ở những gộp đá có độ cao thấp khác nhau, qua khỏi đoạn ầm ào thác đổ, dòng nước xuống bên dưới như một dòng sông rộng và phẳng lặng. Đây là điểm khác biệt của Thác Yang Bay so với các thác khác. Du khách lên xe điện và tiếp tục cuộc hành trình khám phá công viên Yang Bay. Xe đi qua những khu vườn hoa đào, những bãi cỏ xanh mịn, khu vui chơi… và cuối cùng dừng lại ở vườn hoa lan.

Thú vị nhất là ngắm được chiều buông trên thác Yang Bay thơ mộng, những sợi nắng vàng rơi rớt trên mặt hồ cùng tiếng gió của núi rừng, tiếng nước đổ trong một khung cảnh thật lãng mạn. Hãy tận hưởng chuyến du lịch của mình thật vui vẻ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau