Đi tham quan vườn Tỏi ở đảo Lý Sơn – Kinh nghiệm du lịch


2,947 lượt bình chọn

Đi tham quan vườn Tỏi ở đảo Lý Sơn – Kinh nghiệm du lịch

  • 💵 250,000 đồng/lượt
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đi Tham Quan Vườn Tỏi Ở Đảo Lý Sơn /️ Kinh Nghiệm Du Lịch # Top Yêu Thích

Lý Sơn là hòn đảo du lịch duy nhất ở tỉnh Quảng Ngãi. Hòn đảo có một vẻ đẹp tự nhiên khiến du khách thích thú khám phá. Kinh nghiệm du lịch được chia sẻ sẽ mang lại cho du khách những điều cần thiết nhất trong chuyến đi của mình.

Giới thiệu về đảo Lý Sơn

* Thời điểm du lịch lý tưởng:

Du khách có thể chọn những thời điểm hot nhất, diễn ra các hoạt động lễ hội lớn để tham quan đảo Lý Sơn. Đó là những thời điểm: mùa thu hoạch tỏi từ tháng 9 đến cuối năm, lễ khao thề lính Hoàng Sa vào tháng 3 âm lịch. Mỗi một thời điểm trên sẽ mang tới cho du khách nhiều hơn những trải nghiệm thú vị về một hòn đảo hoang sơ.

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

* Thuê tàu thuyền đi đảo Lý Sơn:

Sau khi du khách đi đến thành phố Quảng Ngãi bằng các phương tiện như : xe khách, máy bay, tàu hỏa. Du khách tiếp tục bắt taxi hoặc xe ôm ra bến cảng Sa Kỳ. Tại cảng, du khách phải mua vé tàu thuyền để đi đảo Lý Sơn. Tùy theo từng loại tàu mà giá vé sẽ khác nhau.

Đối với ca nô: 300,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 250,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Lý Sơn

Vườn Tỏi Lý Sơn, một điểm tham quan khá thú vị ở đảo. Tỏi Lý Sơn khá nổi tiếng, nếu đến vào độ tháng 9 đến tháng 12, du khách sẽ có cơ hội được tham gia vào hoạt động thu hoạch và phân loại tỏi cùng người dân. Khi được tham quan, tìm hiểu và được bắt tay vào những công việc của người dân địa phương sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc trong lòng của mỗi du khách. Rất tuyệt vời và là những bài học quí báu cho những ai sinh ra tại thành phố và chưa có cơ hội tiếp xúc với công việc của nghề nông như thế này.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lý Sơn

Đảo bé Lý Sơn, đây là một hòn đảo nằm cạnh đảo Lý Sơn (đảo lớn Lý Sơn) hòn đảo này rất đẹp du khách có thể thuê tàu thuyền để đi khám phá đảo, tắm biển, lặn ngắm san hô, thưởng thức hải sản trên tàu du lịch. Những loại hải sản tươi ngon nhất có trên đảo là: ốc tượng, cua huỳnh đế, cá tà ma, chả cá Lý Sơn, dưa hấu Hắc mỹ nhân, bánh ít lá gai…

Hi vọng với những kinh nghiệm du lịch trên đảo Lý Sơn được chia sẻ ở đây sẽ mang lại cho du khách nhiều kinh nghiệm hơn. Mong rằng du khách sớm có một chuyến du lịch của riêng mình thật ý nghĩa, thành công và đầy niềm vui nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau