Cho thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thẻ Vàng – Quảng Ninh


2,560 lượt bình chọn

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thẻ Vàng – Quảng Ninh

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Đảo Thẻ Vàng /️ Quảng Ninh # Top Yêu Thích

Nằm trong tour du lịch Núi Bài Thơ – Hòn Ấm – Hòn Đầu Mối – Hòn Đũa – Đảo Khỉ – Đảo Thẻ Vàng – Vân Đồn. Đảo Thẻ Vàng hiện lên một cách nổi bật với một khu rừng rộng lớn, bãi tắm nhân tạo cũng được hình thành. Thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thẻ Vàng để khám phá nhiều hơn khu du lịch này nhé.

Giới thiệu về đảo Thẻ Vàng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thẻ Vàng

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thẻ Vàng

Đảo Thẻ Vàng nằm ở khu vực vịnh Bái Tử Long, cách Cẩm Phả khoảng 13 km, cách thành phố Hạ Long 28 km. Đảo thuộc xã Thắng Lợi, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Điểm cao nhất trên đảo là 184 m so với mặt biển, độ cao trung bình từ 80 đến 100 m. Diện tích lúc triều thấp nhất là 12,25 km², khi triều cao nhất còn 10 km². Đây là khu du lịch sinh thái đang được đầu tư, xây dựng.  

* Giá thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thẻ Vàng

Để di chuyển ra đảo Thẻ Vàng, từ cảng tàu du lịch du khách phải thuê ca nô tàu thuyền. Chúng tôi nơi cho thuê ca nô tàu thuyền giá rẻ, an toàn, uy tín và chất lượng luôn là sự lựa chọn của du khách.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá đảo Thẻ Vàng

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thẻ Vàng

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Thẻ Vàng

Núi đồi trên đảo chiếm 95% diện tích đảo, có độ dốc lớn và phân cắt sâu nên mùa mưa các suối chảy nhanh và chảy tràn; còn trong mùa khô thì suối cạn kiệt do không giữ được nguồn nước. Đối với thực vật ở đảo Thẻ Vàng, rừng phát triển rất mạnh, trên đất feralit có một số loại cây thân gỗ như lim, trầm, hanu, cheo, ngát, vôi thuốc, trám trắng… Trên đá vôi bị phong hóa thường thấy vàng anh, táu mật, sến đất, sâng… Riêng ở vùng ngập mặn đảo có sú vẹt, cóc, cây mắm. Còn đối với động vật trên đảo thì có lợn rừng, sơn dương, nai, hoẵng, khỉ, trăn… nhưng nhiều năm qua đã bị săn bắt dữ dội nên ngày càng hiếm. Bãi tắm ở trên đảo tuy nhỏ nhưng rất sạch và đẹp. Hiện nay, đảo Thẻ Vàng đang được đầu tư để trở thành khu du lịch sinh thái. Trên đảo đang xây dựng khu du lịch để đón khách nghỉ cuối tuần. Nếu có cơ hội đến đây du khách sẽ thấy nơi đây thật sự thoải mái và yên tĩnh.

Đảo Thẻ Vàng trong tương lai sẽ là một hệ thống nhà nghỉ với các dịch vụ du lịch khép kín, nơi này được xây dựng để phục vụ du khách có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần. Nhanh tay thuê ca nô tàu thuyền đi đảo Thẻ Vàng để có kỳ nghỉ dưỡng thật vui vẻ với gia đình và bạn bè nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau