Cho thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Hòn Gốm – Khánh Hòa


2,486 lượt bình chọn

Cho thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Hòn Gốm – Khánh Hòa

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cho Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Đi Bán Đảo Hòn Gốm /️ Khánh Hòa # Top Yêu Thích

Trong khi Đà Lạt đang ” chiều lòng” bạn trẻ với những chuyến đi cuối đông hấp dẫn và háo hức đón một mùa festival hoa đặc sắc thì hòn đảo Khánh Hòa lại “đôn mình” với những hành trình nhẹ nhàng, không bon chen nhưng cũng không kém phần thú vị. Hãy thuê ca nô tàu thuyền tham quan bán đảo Hòn Gốm, nơi có cảnh quan tuyệt đẹp ẩn chứa vô vàn hình tượng kỳ lạ do bàn tay của tạo hóa sinh ra.

Giá thuê ca nô tàu thuyền đi bán đảo Hòn Gốm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Gốm

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Gốm

Bán đảo Hòn Gốm nằm trong vịnh Vân Phong, thuộc xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Để đến được Hòn Gốm, du khách phải theo ngã rẽ về hướng Đông Nam của tuyến đường cao tốc đoạn nối từ quốc lộ 1A phía Nam đèo Cổ Mã ra bán đảo Hòn Gốm. Tại khu vực trung tâm xã sẽ có bến tàu cho thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Gốm.

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Để biết thêm thông tin chi tiết, đặt vé hoặc để được hỗ trợ tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Khám phá vẻ đẹp Hòn Gốm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Gốm

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Gốm

Men theo bờ Nam bán đảo Hòn Gốm, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt ta thật ấn tượng là một cụm đá nổi trên mặt biển xanh ngát, mênh mông, trông như một hòn non bộ khổng lồ giữa biển khơi. Trong cụm đá nổi lên đó có hai khối đá cao lớn nhất, dáng đứng sừng sững, nghiêng nghiêng trông thật thú vị. Khi du khách di chuyển thêm một đoạn, trên mặt biển đột ngột nổi lên một khối đá đơn độc. Ngay bên trên khối đá ấy, xuất hiện hình tượng của một con vật vừa trông giống con cò trắng bằng đá, đầy đủ cả thân mình, đầu cổ vươn cao, vừa trông giống con vật bò sát kỳ lạ. Ban đầu ai cũng nghĩ rằng có thể do bàn tay con người điêu khắc nên, nhưng thật ra lại không phải. Gần cuối bán đảo Hòn Gốm, du khách sẽ bắt gặp nhiều gành đá nhô ra trên biển rất ấn tượng. Ấn tượng nhất là một mũi đá mang hình tượng “con cá sấu khổng lồ” đang lặng lẽ ngâm mình trong nước, dáng vẻ như đang rình rập, chờ đợi con mồi.  Phía Bắc bán đảo Hòn Gốm, trên một đỉnh núi cao phía Tây xuất hiện sừng sững hai khối đá khổng lồ mang hình “con cóc” đang nhô đầu vươn lên trên đỉnh núi.

Chỉ một vùng đất nhỏ trên bán đảo Hòn Gốm thôi đã cho ta biết bao hình tượng kỳ lạ trong thiên nhiên. Chỉ cần thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Gốm du khách sẽ được khám phá toàn bộ vẻ đẹp của hòn đảo. Chúng ta có quyền tự hào và cảm ơn tạo hoá đã ban cho Khánh Hoà một vùng đất tuyệt vời này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau