Du lịch Phú Yên – khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ở Phú Yên


2,589 lượt bình chọn

Du lịch Phú Yên – khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ở Phú Yên

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Du Lịch Phú Yên /️ Khu Du Lịch Sinh Thái Thuận Thảo Ở Phú Yên # Top Yêu Thích

Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo được xây dựng từ năm 2010 với quy mô lên đến 7 hecta và là công trình khu vui chơi giải trí lớn nhất tỉnh Phú Yên hiện nay. Đến đây bạn sẽ được thỏa sức thoải mái vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn và nhiều khu vực phục vụ nhiều dịch vụ như làng nướng để ăn uống, khu câu cá, khu nhà hàng đặt tiệc, khu nhà hát Sao Mai, khu các gian hàng vui chơi giải trí…

Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ở Phú Yên

Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo ở Phú Yên

Vị trí: Tọa lạc tại số 03 Hải Dương, Bình Ngọc, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Không nằm ở khu trung tâm thành phố mà ở bên phía sông, đây là lợi thế lớn của khu du lịch Thuận Thảo. Chính vì vậy mà khu diện tích của Thuận Thảo khá rộng nằm cả 2 bên đường. Tận dụng được lợi thế vị trí địa lý để mở rộng quy mô đến cả gần chục Héc ta khuôn viên. Vì vậy sức chứa của khu du lịch rất lớn để đón các du khách đến đây.

Phú Yên đang trên đà phát triển du lịch rất lớn, tiềm năng du lịch của Phú Yên dự đón có thể ngang bằng hoặc cao hơn cả Nha Trang, chỉ còn vấn đề về các dịch vụ phục vụ du lịch. Chỉ cần phần dịch vụ phục vụ du lịch ở Phú Yên phát triển thì đây sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn và khác biệt hoàn toàn với những điểm du lịch khác bởi đến Phú Yên bạn sẽ cảm nhận được sự trong lành với không khí êm ã, với thắng cảnh từ tự nhiên không đâu sánh bằng.

Cổng vào chính của Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo

Cổng vào chính của Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo

Đến Phú Yên du lịch mà bạn chưa thử một lần đến Khu du lịch sinh thái Thuận Thảo cũng giống như bạn đến Sài Gòn mà chưa đi Suối Tiên hay Đầm Sen vậy. Hãy đến và vui chơi thỏa sức tại khu du lịch Thuận Thảo.

Nhà hàng Đại sảnh: Sức chứa trên 300 khách

Nhà hàng Đại sảnh: Sức chứa trên 300 khách

Quý khách đến với Phú Yên đừng quên ghé thăm khu du lịch sinh thái Thuận Thảo. Mọi thắc mắc về đường đi hay tour du lịch tại Phú Yên ở khu du lịch sinh thái Thuận Thảo quý khách liên hệ trực tiếp đến số Hotline để được tư vấn trực tiếp nhiệt tình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau