Tour du lịch Phú Yên – Về thăm miền đất Võ Tây Sơn Bình Định


2,966 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – Về thăm miền đất Võ Tây Sơn Bình Định

  • 💵 600,000 đồng/người
  • MSP: 0130
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Về Thăm Miền Đất Võ Tây Sơn Bình Định # Top Yêu Thích

Bình Định ngoài thế mạnh về danh lam thắng cảnh, du lịch biển còn có cả văn hóa lịch sử. Trong đó võ Tây Sơn là một trong những văn hóa đang được rất nhiều du khách khám phá. Hãy đặt tour du lịch đi Tây Sơn để tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về Tây Sơn

Tour du lịch Phú Yên - đi miền đất võ Tây Sơn

Tour du lịch Phú Yên – đi miền đất võ Tây Sơn

Đến Bình Định, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về một mảnh đất lịch sử, đó là vùng Tây Sơn thượng võ, quê hương của 3 người anh em nhà Tây Sơn là Nguyễn Nhạc, Nguyễn Huệ và Nguyễn Lữ. Du khách sẽ được di chuyển từ thành phố Quy Nhơn, đi theo quốc lộ 19 về hướng tây bắc hơn 42 km, sẽ đến thị trấn Phú Phong – vùng đất Tây Sơn thú vị. Tại đây du khách sẽ được tham quan hai công trình chính là bảo tàng Quang Trung và đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt.

Hãy nhanh tay đặt tour du lịch để tham quan một vùng đất lịch sử thật ý nghĩa. Hãy lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để có những ưu đãi hấp dẫn.

Giá tour: 600,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Khám phá vùng đất Tây Sơn

Bảo tàng Quang Trung: tại đây các hiện vật, tư liệu về anh em nhà Tây Sơn sẽ được trưng bày trong một khuôn viên rất rộng, thoáng đãng, bài trí hợp lý, có sức chứa cùng lúc hàng ngàn người. Qua hình ảnh, hiện vật cũng thư thuyết minh của các nhân viên trong bảo tàng, du khách sẽ có thêm những tư liệu sống động hơn về vùng đất nơi sản sinh ra vị anh hùng kiệt xuất trong lịch sử nước ta. Hấp dẫn nhất phải kể đến chương trình trình diễn trống, nhạc, các điệu võ Tây Sơn dài khoảng 30 phút, qua phần trình bày của các nghệ nhân, võ sư trong vùng, trong đó phần đông là những cô gái trẻ ở Tây Sơn.

Tour du lịch tham quan Tây Sơn Bình Định

Tour du lịch tham quan Tây Sơn Bình Định

Khu du lịch Hầm Hố: một công trình thủy lợi cổ, nơi có phong cảnh thiên nhiên rất thơ mộng, yên tĩnh, hữu tình. Đến đây, du khách được các người chèo đò trong trang phục quân khởi nghĩa Tây Sơn năm xưa, đưa qua con suối nhỏ khoảng chừng 1 km để nhập vào không gian biển nước mênh mông, núi đá chập chùng, bốn bề yên tĩnh. Ngoài ra du khách còn được khám phá đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, nơi thờ ba anh em nhà Tây Sơn cùng các vị tướng.

Đặt tour du lịch tham quan miền đất võ Tây Sơn, du khách như được ngược dòng lịch sử để chứng kiến tinh thần thượng võ, ý chí đấu tranh kiên cường, bất khuất và những chiến công hiển hách, lừng lẫy của nghĩa quân Tây Sơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau