Tour du lịch Phú Yên – đi tham quan khu du lịch Dốc Lết


2,153 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – đi tham quan khu du lịch Dốc Lết

  • 💵 950,000 đồng/người
  • MSP: 0154
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Đi Tham Quan Khu Du Lịch Dốc Lết # Top Yêu Thích

Khu du lịch Dốc Lết đang trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và là điểm du lịch biển kỳ thú, khu nghỉ mát tuyệt vời bên bãi biển mang đậm phong cách Việt Nam. Hãy đặt tour du lịch đi Nha Trang để khám phá địa điểm thú vị này.

Giới thiệu về khu du lịch Dốc Lết

Tour du lịch phú yên - tham quan khu du lịch Dốc Lết

Tour du lịch phú yên – tham quan khu du lịch Dốc Lết

Để tới Dốc Lết, du khách đi từ TP. Nha Trang theo quốc lộ 1A về phía bắc, vượt qua đèo Bánh Ít, có một con đường nhựa mới mở dẫn du khách đến Dốc Lết. Nơi đây thuộc huyện Ninh Hòa, cách TP. Nha Trang 50 km. Dốc Lết là một trong 20 điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của Khánh Hòa, được xếp thứ 19 trong số những vịnh đẹp nhất thế giới. Những dải cát trắng trải dài bất tận, những đụn cát cao hàng chục mét, ngăn cách bãi biển với phần đất ven bờ. Ai muốn đến bãi tắm đều phải leo qua những đụn cát dài, mệt phờ mà hứng thú, đúng với cái tên “Dốc Lết”.

Giá tour: 950,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu. Liên hệ Hotline.

Khám phá khu du lịch Dốc Lết

Tour du lịch đi khu du lịch Dốc Lết

Tour du lịch đi khu du lịch Dốc Lết

Dốc Lết sở hữu một bãi biển tuyệt đẹp với lớp cát trắng tinh khiết. Biển nơi đây còn vẻ nguyên sơ, màu nước xanh trong, nhìn rõ những hạt cát trắng dưới đáy. Những dãy đảo phía xa bao quanh chắn gió, mặt biển luôn êm dịu, hiền hòa ngay cả những ngày có gió to. Đáy biển Dốc Lết thoải dần ra xa bờ mà không dốc như các bãi biển khác. Ra xa bờ đến 100 m, nhưng mực nước chỉ khoảng ngang ngực. Phía trong bờ là những khu rừng phi lao mênh mông, xanh ngắt, làm thành bức tường xanh thiên nhiên dịu mát. Tắm biển thỏa thích, lên bờ tản bộ dưới rặng phi lao, để chân trần dẫm lên lớp cát mịn, hoặc bước đi trên những lớp lá khô nhám, cũng thật thích thú. Ngoài ra, du khách có thể khám phá các đảo nhỏ nằm bao quanh gần đó, thuê một chiếc thuyền của dân địa phương, để tận mắt cảm nhận được đời sống của ngư dân mộc mạc, một nắng hai sương, bám biển để sinh tồn. Những món đặc sản như: ghẹ, ốc, tôm, mực… còn tươi rói, được chế biến ngay tại chỗ, thơm phức, kèm thêm một ít muối tiêu pha chanh, đó là những vị ngọt của biển với giá rẻ bất ngờ.

Nếu có dịp, du khách hãy một lần đặt tour du lịch đi Dốc Lết, một thiên đường giữa chốn dân gian. Hiện nay khu du lịch đang được chú trọng đầu tư và phát triển. Hi vọng sẽ có nhiều khách du lịch đến với Dốc Lết hơn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau