Tour du lịch Phú Yên – tham quan Suối Ba Hồ ở Nha Trang


2,095 lượt bình chọn

Tour du lịch Phú Yên – tham quan Suối Ba Hồ ở Nha Trang

  • 💵 450,000 đồng/người
  • MSP: 0147
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tour Du Lịch Phú Yên /️ Tham Quan Suối Ba Hồ Ở Nha Trang # Top Yêu Thích

Nếu ở Nha Trang có lẽ du khách đã từng nghe đến cái tên Suối Ba Hồ. Nhưng du khách đã từng đặt chân tới đó? Hãy đặt tour du lịch đi Nha Trang để khám phá khung cảnh rừng núi hùng vĩ đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa nhé.

Vài nét về Suối Ba Hồ

Tour du lịch phú yên - tham quan Suối Ba Hồ

Tour du lịch phú yên – tham quan Suối Ba Hồ

Từ thành phố Nha Trang xinh đẹp, du khách đi theo hướng bắc tầm 25 km sẽ đến một địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang. Địa điểm đấy chính là suối Ba Hồ, nơi đây thuộc địa phận huyện Ninh Hòa, bắt nguồn từ đỉnh Hòn Sơn, cao trên 660 m, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu. Suối mang tên Ba Hồ vì phía đầu nguồn, trên đường vượt núi, băng rừng để xuống với biển, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, mỗi hồ mỗi khác khiến từ xưa con suối đã được du khách gần xa biết đến cùng với những huyền thoại ly kỳ, hấp dẫn gắn với nó.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Suối Ba Hồ với giá cả hợp, dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn.

Giá tour: 450,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh.

Điểm hạn của du khách – Suối Ba Hồ

Tour du lịch đi Suối Ba Hồ Nha Trang

Tour du lịch đi Suối Ba Hồ Nha Trang

Ðến với suối Ba Hồ, muốn được tận mắt thưởng thức trọn vẹn cảnh quan nơi này, du khách phải chuẩn bị hành trang và tinh thần leo núi vì từ Hồ Nhất tới Hồ Nhì phải men theo bờ suối dốc cheo leo khoảng gần một ngàn mét. Từ Hồ Nhì tiếp tục ngược lên Hồ Ba tuy gần hơn, chỉ khoảng 300 – 400 m nhưng lau lách um tùm, đá dựng cheo leo thách thức những ai muốn đến với tận cùng cảnh đẹp. Mỗi hồ nối với nhau bằng những triền suối cheo leo, hay những bụi lau lách um tù, vách đá dựng đứng. Muốn chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan, cách duy nhất là du khách phải chuẩn bị tinh thần chinh phục những vách núi trơn trượt hay cảm giác hồi hộp không biết điều gì chờ đón mình trong những bụi rậm ven bờ. Đến với Suối Ba Hồ du khách sẽ có cơ hội được lội suối, leo núi, xuyên rừng hấp dẫn. Hãy chuẩn bị tinh thần và hành trang cho một cuộc leo núi mạo hiểm nhé.

Với gành đá cheo leo nên suối Ba Hồ được các tín đồ mạo hiểm chọn làm điểm đến để thỏa nguyện, du khách phải chuẩn bị tinh thần chinh phục những vách núi trơn trượt và những điều xảy ra phía trước. Chúc du khách thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau