Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất – Kiên Giang


2,225 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất – Kiên Giang

  • 💵 40,000 đồng/người
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Tham Quan Hòn Đất /️ Kiên Giang # Top Yêu Thích

Ngày nay khu di tích lịch sử Hòn Đất là địa điểm du lịch hấp dẫn bởi non nước hữu tình và những câu chuyện thời chiến tranh đã trở thành huyền thoại đầy tự hào của người Hòn Đất. Thuê ca nô tàu thuyền đi Hòn Đất để tham quan, dã ngoại, đây còn gọi là những chuyến du lịch về nguồn, tìm về quá khứ hào hùng của quê hương quân và dân huyện Hòn Đất trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất

Từ TP Rạch Giá (Kiên Giang) theo quốc lộ 80 về Hà Tiên chừng 30 cây số tới thị trấn Hòn Đất, du khách có thể thuê tàu thuyền qua Hòn Đất với giá rẻ,an toàn và chất lượng.

Đối với tàu thuyền: 40,000 đồng/người

Du lịch Ông Giàu  sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái, chất lượng khi di chuyển đến Hòn Đất, du khách lựa chọn chúng tôi là sự lựa chọn chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ hotline.

Giới thiệu Hòn Đất Kiên Giang – cảm nhận phong vị Nam Bộ

Hòn Đất nằm ở khoảng giữa đường Rạch Giá đi Hà Tiên, gồm cả núi, biển, đồng bằng và rừng với diện tích khoảng 102 nghìn hecta. Hòn Đất Kiên Giang được khẳng định là một trong những cái nôi của nền văn hoá “Óc Eo” rực rỡ nhất.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Hòn Đất

Đi trên con đường từ trung tâm huyện vào xã Thổ Sơn – nơi người liệt nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng (tức chị Sứ) đã dũng cảm hy sinh. Tại nơi này bạn có thể chứng kiến lượng du khách về tham quan khu di tích Ba Hòn đông và chật hẹp như thế nào? Những chiến công oanh liệt ấy của cha ông được ghi dấu gắn liền với địa danh như: hang Quân y, hang số 5, Hang Hòn… đặc biệt nơi đây là ngôi mộ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Thị Ràng, người con gái kiên trung của mảnh đất Ba Hòn. Cũng nằm trong khu di tích Ba Hòn, một địa danh hấp dẫn khác du khách cần khám phá đó là Hòn Me với độ cao khoảng 200 m so với mặt nước biển. Từ trên đỉnh Hòn Me du khách có thể ngắm nhìn bao quát khung cảnh xứ hòn nên thơ, nơi có ruộng đồng xanh tốt, núi non hùng vĩ và tận hưởng không khí mát mẽ được thổi vào từ biển cả. Nếu có dịp về Hòn Đất vào những ngày cuối tuần, ngoài việc được thăm vùng căn cứ cách mạng, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, du khách còn có dịp trở lại với địa điểm văn hóa tâm linh là chùa Tam Bảo, Kỳ Viên Tự trên núi Hòn Quéo.

Không cao lớn, hùng vĩ, nhưng cụm núi Hòn được đánh giá là một trong những cảnh quan tự nhiên xinh đẹp vùng đất Tây – Nam Bộ. Chỉ cần thuê tàu thuyền tham quan Hòn Đất Kiên Giang của Du lịch Ông Giàu, du khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau