Thuê cano giá rẻ tại Nha Trang đảm bảo chất lượng


3,012 lượt bình chọn

Thuê cano giá rẻ tại Nha Trang đảm bảo chất lượng

  • 💵 1,600,000 vnđ
  • MSP: 032
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Cano Giá Rẻ Tại Nha Trang Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Thuê cano gía rẻ nhưng đảm bảo sự an toàn và chất lượng tại Nha Trang là một điều thử thách với du lịch tàu biển. Nhưng khi bạn đến với dulichthuyengiare.com, bạn sẽ được trải nghiệm điều đó thật tuyệt vời. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thuê Cano giá rẻ và những lợi thế có được khi đi du lịch tại Nha Trang.

Thuê cano giá rẻ chất lượng cùng tham quan các địa danh du lịch tại Nha Trang. Vịnh Nha Trang nằm trong top 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Vịnh Nha Trang có diện tích khoảng 507km² bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Hòn Tre là đảo lớn nhất, với diện tích 3.250ha; đảo nhỏ nhất là Hòn Nọc khoảng 4ha. Vịnh có khí hậu hai mùa rõ rệt mùa khô từ tháng 1 đến tháng 8, mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12. Về mặt sinh thái, vịnh Nha Trang là một trong những hình mẫu tự nhiên quý hiếm của hệ thống vũng, vịnh trên thế giới bởi sự hình thành hầu hết các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Mặt  nước biển vịnh Nha Trang trong xanh và sinh vật biển hội tụ đa dạng. Vì vậy, khi đến  với Nha Trang, chúng ta không ngần ngại mà thuê ngay 1 chiếc cano để tham quan Nha Trang  nhé.

Khi chúng ta Thuê cano giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng không chỉ tiết kiệm được chi phí đi du lịch mà còn tiết kiệm được cả thời gian nhưng lại an toàn về tính mạng .

Cano giá rẻ đảm bảo an toàn ,tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cano giá rẻ đảm bảo an toàn ,tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thông thường những tour đặc biệt này du khách sẽ khám phá bằng ca nô cao tốc đến các địa điểm  du lịch là  đảo hoang sơ ngoài biển cũng như đến với những thiên đường không bóng người. Việc chi trả cho chuyến đi bằng Cano giá thấp hơn so với tàu du lịch hoặc tàu đánh bắt cá của dân địa phương nhưng đây là sự lưa chọn hợp lý cho chuyến đi của các bạn.

 Thuê cano giá rẻ đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách du lịch.

Một số mẫu  cano du lịch tại Nha Trang  đáp ứng nhu cầu khách hàng tiêu biểu được nhiều khách du lịch sử dụng:

Thuê Cano H610 giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Nha Trang

Thuê Cano H610 giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Nha Trang

Cano cao tốc H610 được thiết kế với hệ thống lái vô lăng, ở giữa có một bàn với hai băng ghế hai bên. Với sức chứa lên tới 12 người, cano thích hợp cho các hoạt động giải trí, thể thao, ngắm cảnh, câu cá trên sông, biển và ven biển. Cano được trang bị động cơ ngoài với công suất lên tới 90 HP.

Thuê Cano H35 Victoria giá rẻ  đảm bảo chất lượng tại Nha Trang

Thuê Cano H35 Victoria giá rẻ đảm bảo chất lượng tại Nha Trang

Cano thể thao, giải trí công suất cao H35 Victoria có buồng lái, rộng rãi cho 2 người nằm tắm nắng, ngắm cảnh. Đuôi buồng lái được gắn liền với 2 ghế thoải mái và băng ghế được bọc nệm. Tàu được thiết kế có sức chở tối đa lên tới 10 người thích hợp cho tất cả các hoạt động thể thao và giải trí cá nhân. Tàu được trang bị động cơ gắn bên ngoài và bên trong với công suất 300 HP,.

Bảng giá Thuê Cano du lịch tại Nha Trang  (áp dụng đến 30/12/2017).

Cano từ 1 – 5 khách giá 1.600.000 vnđ

Cano từ 5 – 10 khách giá: 1.900.000 vnđ

Cano từ 10 – 15 khách giá: 2.200.000 vnđ

Ghi chú:Giá trên chỉ là giá thuê tàu áp dụng vào ngày thường, giá trên chưa bao gồm xe đưa đón, chưa bao gồm hướng dẫn viên, chưa bao gồm ăn uống + phí lên đảo

Liên hệ Hotline để biết thêm thông tin

Du lịch tại Nha Trang, hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm những điều thú vị cùng với những chiếc Cano giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tại Nha Trang. 

Với phương châm phục vụ chu đáo, tận tình và uy tín, dulichphuyengiare.com chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau