Nhất Tự Sơn có vẻ đẹp gì để thuê tàu thuyền đi khám phá


2,728 lượt bình chọn

Nhất Tự Sơn có vẻ đẹp gì để thuê tàu thuyền đi khám phá

  • 💵 120,000 đồng/lượt
  • MSP: 0115
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nhất Tự Sơn Có Vẻ Đẹp Gì Để Thuê Tàu Thuyền Đi Khám Phá # Top Yêu Thích

Phú Yên là nơi còn giữ được nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, quyến rũ, rất đáng để nghỉ dưỡng và khám phá vùng đất này. Đến đây du khách nên thuê tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn để khám phá cảnh quan độc đáo chỉ hé lộ khi thủy triều rút.

Giới thiệu đảo Nhất Tự Sơn

Thuê tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Thuê tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Nhất Tự Sơn là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vịnh Xuân Đài, thuộc địa bàn xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu. Tính theo quốc lộ 1A, hòn đảo này nằm phía bắc tỉnh Phú Yên, cách trung tâm thành phố Tuy Hòa chừng 50 km.

* Cách di chuyển ra đảo Nhất Tự Sơn

Từ Tuy Hòa du khách di chuyển theo hướng Bắc tầm 40 km đến thôn Chánh Nam, vừa qua cầu là quẹo phải. Đến nơi du khách phải thuê tàu thuyền mới có thể ra đảo. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho du khách bởi giá cả hợp lý, dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.

Đối với tàu thuyền: 120,000 đồng/người

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu. Liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh

Khám phá đảo Nhất Tự Sơn

Điều độc đáo của Nhất Tự Sơn chính là con đường vượt biển ra đảo, nằm chìm dưới làn nước và chỉ hé lộ ra theo dòng thủy triều rút xuống, đã tạo nên một cảnh quan ngoạn mục đầy kích thích đối với du khách. Cách đất liền chừng 300 m, du khách hoàn toàn có thể lội nước hoặc đi bộ trên doi cát ra ngoài đảo tùy vào thời điểm nước rút trong ngày. Từ mùng 1 đến 15 âm lịch, nước sẽ rút vào buổi chiều, từ ngày 15 đến cuối tháng âm lịch, nước sẽ rút vào buổi sáng.

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Nhất Tự Sơn

Đến với Nhất Tự Sơn, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên hoang dã, với khu rừng nguyên sinh bao phủ toàn hòn đảo, thảm thực vật quý hiếm, cùng những vách núi dựng đứng và vô vàn hang động hình thành do sự xâm thực của sóng biển. Quang cảnh vịnh nhìn từ trên đảo Nhất Tự Sơn xuống xung quanh là các ghe thuyền, nhà bè nuôi tôm hùm. Nơi này được gọi là “Điệp Sơn của tỉnh Phú Yên”, với sự hoang sơ của một vùng đất chưa có nhiều tác động, tính cách hiền hòa của người dân và lợi thế của một “vựa” hải sản ngon rẻ chắc chắn Nhất Tự Sơn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua đối với nhiều du khách.

Với phong cảnh thiên nhiên được trời ban tặng, chắc chắn rằng du khách sẽ hài lòng khi thuê tàu thuyền đi Nhất Tự Sơn. Chúc du khách có một hành trình khám phá hòn đảo Nhất Tự Sơn, Phú Yên cùng bạn bè thật thú vị và thành công.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau