Thuê ca nô tàu thuyền khám phá hòn đảo Cửa Lò – Hòn Châu


2,393 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền khám phá hòn đảo Cửa Lò – Hòn Châu

  • 💵 150,000 đồng/lượt
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Khám Phá Hòn Đảo Cửa Lò /️ Hòn Châu # Top Yêu Thích

Nghệ An là một vùng đất địa linh nhân kiệt với bao danh lam thắng cảnh làm say đắm lòng người, đảo Lan Châu là một hòn đảo nhỏ được mệnh danh đẹp nhất Cửa Lò. Thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lan Châu ngay để khám phá vẻ đẹp hoang sơ chưa bị con người khai thác nhé.

Giá thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lan Châu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Lan Châu

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Lan Châu

Đảo Lan Châu nằm ngay sát bờ biển Cửa Lò, ra xa nhìn vào đảo như một con cóc khổng lồ vươn mình ra biển. Không biết có phải do cái hình dáng ấy không mà dân địa phương gọi Lan Châu là đảo Rú Cóc. Cái tên có phần mộc mạc, giản dị hơn song lại chứa những tình cảm thân thương của người xứ Nghệ với mảnh đất biển quê hương.

Để di chuyển qua đảo Lan Châu du khách thường được di chuyển bằng ca nô và tàu thuyền

Đối với ca nô: 200,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 150,000 đồng/lượt

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết qua Hotline

Khám phá đảo Lan Châu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Lan Châu

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Lan Châu

Đảo Lan Châu chia Cửa Lò thành hai khu riêng biệt. Ta nhìn rõ điều này nhất là lúc thủy triều lên. Khi ấy, phía Đông là những vách đá trải dài với những hình thù kì dị còn phía Tây thì nối liền với đất thành bán đảo. Sự kết hợp tài tình và khéo léo của thiên nhiên tạo nên một Lan Châu mê đắm lòng người. Cũng bởi cái sự thú vị này mà ngày xưa vua Bảo Đại cho xây lầu nghinh phong để quan sát toàn cảnh Cửa Lò, Cửa Hội, Hòn Ngư từ đảo Lan Châu. Ngày ngày, biển vẫn cứ vỗ vào bờ, đẩy những tâm tình vào đá. Những vách đá theo tháng năm được sóng gió biển khơi bào mòn tạo thành những hình thù kỳ thú. Khi đến đây du khách sẽ thấy được một Lan Châu đẹp mộng mơ trước đại dương bao la, rộng lớn và trong lòng người như thế nào. Ở đảo Lan Châu có một ngọn hải đăng. Hải đăng Lan Châu không lớn, thậm chí là có phần khiêm tốn so với những hải đăng bám biển khác của nước ta. Dẫu nhỏ xinh trước thềm sóng là thế, nhưng ngày ngày hải đăng vẫn hiên ngang giữa biển khơi làm hoa tiêu cho tàu thuyền cập bến. Hiện nay, Lan Châu đang được xây dựng thành khu du lịch cao cấp và thể thao dưới nước. Chuyến dạo chơi khám phá Lan Châu chắc chắn là một sự lựa chọn lí tưởng và thú vị với những người say lòng với biển.

Đến Lan Châu du khách sẽ có một chuyến khám phá mới mẻ, nơi này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm du lịch thú vị. Hãy cùng chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu thuê ca nô tàu thuyền tham quan đảo Lan Châu để tận hưởng nét đẹp của vùng biển Nghệ An.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau