Thuê ca nô tàu thuyền phiêu lãng bên bờ Vịnh Ninh Vân


2,579 lượt bình chọn

Thuê ca nô tàu thuyền phiêu lãng bên bờ Vịnh Ninh Vân

  • 💵 200,000 đồng/lượt
  • MSP: 0095
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Thuê Ca Nô Tàu Thuyền Phiêu Lãng Bên Bờ Vịnh Ninh Vân # Top Yêu Thích

Không ồn ào, náo nhiệt như những địa điểm du lịch khác. Vịnh Ninh Vân là địa danh yên tĩnh, thanh bình, nơi đây ẩn chứa trong mình nét đẹp hoang sơ, thuần khiết hiếm nơi nào có được. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những kỳ nghỉ, khám phá khi du khách thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Ninh Vân.

Giới thiệu về Vịnh Ninh Vân

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Ninh Vân

Thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân thuộc huyện Ninh Hòa, cách thành phố biển Nha Trang khoảng 60 cây số đường biển. Nơi đây có rất nhiều bãi biển đẹp, cát mịn như bột, sóng biển nhẹ nhàng với những làn nước trong vắt còn rất nguyên sơ như bãi Chướng, bãi Bàng, bãi Bé, bãi Nhỏ… Ninh Vân nằm trên bán đảo Hòn Mèo, nằm ngay chính giữa vịnh Nha Phu và vịnh Nha Trang, xung quanh chỉ thấy mây trời, biển xanh, rặng đá và cây cối um tùm đậm nét hoang sơ, nên dù được khai thác du lịch bởi những resort cao cấp nhưng không gian ở đây vẫn rất nên thơ, lãng mạn đối với những người muốn tìm vùng biển vắng để thư giãn.

*Giá thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Ninh Vân

Phương tiện tốt nhất để tới đây là ca nô và tàu thuyền. Chỉ sau 20 phút ngồi trên tàu thì du khách đã có thể đặt chân lên vịnh biển xinh đẹp này.

Đối với ca nô: 250,000 đồng/lượt

Đối với tàu thuyền: 200,000 đồng/lượt

Để được tư vấn, được hỗ trợ và để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Ông Giàu qua Hotline.

Những trải nghiệm thú vị khi đi Vịnh Ninh Vân

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Ninh Vân

Dịch vụ cho thuê ca nô tàu thuyền tham quan Vịnh Ninh Vân

Ngoài tắm biển thỏa thích, du khách còn có thể lặn biển ngắm san hô hay bình thản theo những bè thuyền của ngư dân lênh đênh câu cá. Những rạn san hô tuyệt đẹp trên vịnh biển này hút hồn những ai thích bơi lặn. Du khách có thể mang bình hơi lặn sâu xuống đáy biển hoặc ngậm ống thở và mang kiếng bơi lội trên mặt nước để ngắm san hô. Đi thăm chợ xã Ninh Vân vào lúc sáng sớm và cùng nhau thưởng thức những tô bánh canh, bún cá nóng hổi được các cô, các mẹ nơi đây chế biến khéo léo cũng là một trải nghiệm không thể bỏ qua. Thêm một địa danh nữa du khách nên tham quan khi đến Ninh Vân đó chính là di tích cấp quốc gia Tàu không số 235. Nếu có thời gian, du khách cũng có thể đi khám phá khu rừng Hòn Hèo để có cơ hội nhìn thấy loài vọc chà vá chân đen hoặc cùng hòa mình vào không khí lao động của người dân nơi đây trên những cánh đồng tỏi.

Sự bình dị, mộc mạc của con người trong quang cảnh thiên nhiên hoang sơ, đã hình thành nên một không gian sống tuyệt vời và hết sức quý giá. Hãy thuê ca nô tàu thuyền đi Vịnh Ninh Vân, cùng nhau tận hưởng cuộc sống thanh bình trầm lắng này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau